Lộ thêm ảnh thân mật của Phương Oanh và Shark Bình, nữ DV tuyên bố ‘xanh rờn’ khi được chúc phúc

Trong những ngày qua, lùm xùm tình ái giữa Shark Bình và nữ diễn viên Phương Oanh cùng mối quan hệ nhập nhằng của vợ nam doanh nhân là vợ Shark Bình nhận về sự chú ý của mình.

Bà Đào Lan Hương lên tiếng khẳng định bà và Shark Bình vẫn còn là vợ chồng hợp phát, thậm chí còn tuyên bố chiến về pháp lý với Phương Oanh đến cuối cùng. Trong khi đó Shark Bình và Phương Oanh vẫn khẳng định cả hai đến với nhau khi nam doanh nhân đã độc thân nhiều năm và khẳng định không làm gì sao. Đáng nói, Phương Oanh còn có bài đăng ‘bóc trần’ sự thật liên quan đến bà Đào Lan Hương khi tung tin nhắn về việc bà từng động viên chồng yêu người mới.

Dù nhận nhiều sự chỉ trích nhưng Phương Oanh không ngại đáp trả và tiếp tục cập nhật tình hình cuộc sống sau khi công khai hẹn hò với Shark Bình.

Mới đây, vào tối 15/6, Phương Oanh đã chia sẻ hình ảnh check in ở sân golf với dòng trạng thái: “Thấy bảo đây là sân Golf đầu tiên tại Việt Nam”.

Đáng nói, cùng thời điểm này Shark Bình cũng công khai hình ảnh chơi golf với bộ đồ giống với Phương Oanh. Ngay lập tức, cư dân mạng cho rằng đây là 1 động thái công khai tình cảm của cả hai bất chấp những luồng dư luận chỉ trích.

 

 

Đáng nói, dưới phần bình luận của Phương Oanh, nhiều cư dân mạng đã thả hình ảnh Phương Oanh và Shark Bình ôm nhau tại sân Golf đầy tình tứ. Được biết đây là hình ảnh được cắt ra từ 1 clip rò rỉ trên mạng.

Tuy nhiên, Phương Oanh hay Shark Bình đều không hề quan tâm đến điều này, dường như cả hai đang đắm chìm trong hạnh phúc và không ngại công khai điều này.

Thậm chí khi có một người quen gắn thẻ cả Phương Oanh và Shark Bình vào 1 bình luận: “Hai anh chị lại phởn nhỉ Đỗ Phương Oanh Nguyen Hoa Binh. Happy happy nhé!”.

Với lời chúc phúc trên, Phương Oanh cũng không ngại ngùng đáp lại: “Giờ mới thấy môn này thú vị thật anh ạ. Tí thì định bán gậy mua vang”.

Việc này gián tiếp cho thấy Phương Oanh đang thừa nhận việc hẹn hò cùng Shark Bình ở sân golf. Có lẽ những lời nói công kích ngoài tai không thể khiến Phương Oanh phải giấu kín chuyện tình cảm của mình.

 

Bài viết cùng chủ đề: