‘Lối về miền hoa’ (tập 21): Lợi cắt quan hệ với Nghĩa khán giả lập tức gọi tên người này

Sau khi bị Nghĩa bắt gặp đang lén lút mang hai túi nilong ra ruộng vào buổi sáng, Lợi lại tình cờ nhìn thấy Nghĩa đang rình mò trong ruộng nhà mình. Khi bị Lợi bắt gặp,

Nghĩa đã chất vấn anh phải chăng đã chôn cá sống dưới ruộng khiến cả cánh đồng bốc mùi không thể ngửi được. Nghe đến đây, Lợi tức giận mắng Nghĩa đừng xía mũi vào chuyện của mình thì lập tức bị ‘cậu yêu’ chửi là đồ tinh tướng, đã dốt còn bảo thủ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Về phần Nghĩa, khi thấy Lợi chôn cá dưới đất, Nghĩa đã kể chuyện này cho Thanh và chỉ ra cái sai trong cách làm của Lợi. Đúng lúc này, Thanh và Nghĩa trùng hợp thấy Lợi cùng mấy bà hàng xóm xảy ra tranh cãi vì tội chôn cá làm ô nhiễm không khí. Vốn đã có ‘tiền án’ phun thuốc sau làm hỏng ruộng hoa kế bên, Lợi liền bị hàng xóm mắng chửi là phá hoại, a dua đua đòi, ‘thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào’. Nghe đến đây, Lợi tức giận quát ngược lại hai bà hàng xóm và tuyên bố tự mình lo.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vừa cãi nhau với hàng xóm lại tình cờ thấy Nghĩa, Lợi lập tức lao vào khẩu chiến vì cho rằng Nghĩa đã tiết lộ chuyện mình chôn cá dưới ruộng hoa. Dù Nghĩa đã giải thích mọi chuyện không liên quan đến mình, Lợi vẫn khăng khăng cho rằng kẻ nói chơi bẩn chỉ có thể là Nghĩa vì anh từng bắt gặp ‘cậu yêu’ đang đào bới trong ruộng nhà mình. Trong lúc hai bên lời qua tiếng lại, ‘cháu’ Nghĩa đã cho ‘cậu’ Lợi một cú đấm trời giáng vì Nghĩa dám gọi Lợi là đồ ‘đầu bò’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau trận đánh nhau hôm đó, mối quan hệ giữa Nghĩa và Lợi như nước với lửa. Khi dì Hoa và bố Lợi đi tuần trăng mật về, ông Lâm muốn mời Nghĩa qua ăn cơm nhưng Lợi lập tức phản đối và tuyên bố ‘có nó thì không có con’. Việc Lợi và Nghĩa cạch mặt nhau khiến vợ chồng ông Lâm vô cùng khó xử, đặc biệt là dì Hoa khi bị kẹt giữa em ruột – con chồng.

Cuối tập phim, Thanh đã khuyên Lợi nên hoà giải với Nghĩa và khẳng định đây chỉ là hiểu lầm. Trước những ‘bằng chứng’ kết tội Nghĩa mà Lợi đưa ra, Thanh tuyên bố sẽ tự mình tìm hiểu kỹ chuyện này, nếu Nghĩa thực sự làm ‘ném đá giấu tay’ như lời Lợi nói thì cô sẽ cắt đứt chuyện hợp tác.

Sau khi tập 21 Lối về miền hoa được phát sóng hầu hết khán giả đều cho rằng lần này Nghĩa đã bị ‘nghiệp quật’ vì khi xưa đổ oan cho Lợi vụ bắt ốc sên bỏ vào ruộng hoa. Tuy nhiên, kẻ chủ mưu mà khán giả nghi ngờ nhất không phải Nghĩa mà chính là Thắng – kẻ từng lừa Lợi tới hơn nửa tỷ và suýt phải vào tù.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Người yêu cũ của Thanh lại một lần nữa được khán giả gọi tên sau ‘scandal’ xích mích của Nghĩa – Lợi.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: