Lối Về Miền Hoa: Tình yêu chú Lâm – chị Hoa, các bạn xem mà học hỏi

Đối với mình chuyện tình đẹp nhất trong Lối Về Miền Hoa không phải là Lợi (Trọng Lân) và Thanh (Anh Đào) mà đó chính là chú Lâm (Thanh Bình) và chị Hoa (Đàm Hằng).

Dù đã ở tuổi xế chiều nhưng tình yêu giữa hai người vẫn cứ là gọi tình bể bình vì quá đáng yêu. Mình nghĩ các bạn trẻ nên xem và học tập chú Lâm ắt sẽ thành công luôn cho mà xem.

Chú Lâm là bố của Lợi, vợ mất 20 năm nhưng chưa bao giờ dám tính đến chuyện yêu đương và tiến thêm bước nữa. Cho đến khi Hoa xuất hiện thì chú Lâm mới có lại một cảm giác yêu lần nữa, mình nghĩ chú Lâm rất tôn trọng vợ quá cố nên đã không cho phép bản thân hạnh phúc, sống cô đơn trong từng đấy năm trời. Người đàn ông gà trống nuôi con, tưởng chừng như chỉ có mấy chậu cây lan làm bạn nhưng khi có Hoa thì cuộc sống của ông cũng được giậm thêm nhiều sắc màu.

Chuyện tình của chú Lâm và chị Hoa rất nhẹ nhàng, đáng yêu, nhìn cứ như một cặp đôi trẻ đang thả thính qua lại vậy. Chú Lâm cũng là một người không màu mè không hứa hẹn, chỉ có hành động để chinh phục trái tim Hoa thôi. Mình thấy tình cảm của ông là thật, từ vụ cho nhờ một khoảng sân để bán hoa hay mua bông hồng của Hoa để tặng cô thật là lãng mạn quá trời. Không những thế còn tranh thủ tặng toàn những chậu lan đắt tiền.

Mấy cách cưa cẩm chị đẹp của chú Lâm cũng dễ thương quá trời, mấy anh trai trẻ bây giờ không có cửa với trình độ thả thính siêu cấp của chú Lâm đâu nha. Nào là lời nói ngon ngọt và mấy câu từ cũng pha lẫn sự thông minh và hài hước thì cô nào mà không đổ, nhớ có hôm chú Lâm còn cà khịa “tình địch” làm người ta chạy mất dép luôn. Hôm nay đi Sài Gòn còn giao cả chìa khoá cho chị Hoa như người nhà, mình xem mà kiểu cứ tưởng là chìa khóa bước vào đời chú Lâm vậy đó.

Mấy bạn trẻ bây giờ nhất là đối với các bạn nam, không chịu đầu tư vào việc thả thính cho lắm. Còn chú Lâm đây lại khác, hết tặng cái này đến cái khác cho Hoa mặc cô nàng chối đây đẩy không dám nhận. Một người đàn ông đã thiếu đi hình bóng người phụ nữ làm bầu bạn 20 năm trời thì hà cớ gì ông không được tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân kia chứ. Chú Lâm thật sự đáng thương hơn đáng trách rất nhiều. Mình thấy phục cho tình yêu của họ và chị Hoa thật may mắn khi có một người như vậy để nương tựa.

Còn chị Hoa thì mình thấy cũng có cảm tình rồi nhưng do còn e dè và sợ Nghĩa (Tô Dũng) không đồng ý nên mới chần chừ như vậy. Nhưng mà trước sau gì cả hai cũng đến được với nhau thôi vì thật sự rất hợp và dễ thương. Cách tiếp cận của chú Lâm tuy không vồ vập hay vội vàng nhưng lại hiệu quả vô cùng. Bởi ta nói, nhất cự ly nhì tốc độ là đây, cứ xuất hiện trước mặt “nàng” rồi tạo ưu điểm trong mắt họ là được thôi.

Nếu như muốn xả stress sau những màn ồn ào của các cặp nam nữ chính thì khi đến cặp đôi phụ này thì sẽ nhẹ nhàng và cảm thấy dễ chịu hơn. Mình tin chắc chắn là rất nhiều người ủng hộ cặp đôi này giống như mình đúng không nè. Nếu cũng đồng tình với ý kiến của mình thì để lại bình luận bên dưới và đừng quên đón xem Lối Về Miền Hoa trên VTV3 nha.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: