Long Hoàng ‘Lối nhỏ vào đời’: Không gặp rắc rối vì nổi tiếng sớm

Vài năm trước, Long Hoàng là cái tên đình đám trong giới trẻ Hà Thành. Việc nổi tiếng sớm đem lại cho bạn những gì?Việc nổi tiếng từ sớm đem lại cho mình rất nhiều trải nghiệm hay ho.

Khi Long ra đường, có rất nhiều bạn nhận ra mình. Cảm giác đó khiến mình cảm thấy rất vui. Long biết ơn khi được mọi người quan tâm và luôn trân trọng tình cảm đó của mọi người.

 

Đối với mình, việc nổi tiếng từ sớm không gây ra rắc rối nào cả (cười).

 

 

Long Hoàng là gương mặt không còn xa lạ với thế hệ 10x.Long Hoàng đến với vai Dũng của “Lối nhỏ vào đời” như thế nào?

 

Long Hoàng là gương mặt không còn xa lạ với thế hệ 10x.Long Hoàng đến với vai Dũng của “Lối nhỏ vào đời” như thế nào?

 

Ở trường đại học, chuyên ngành chính của mình là thanh nhạc. Chính vì vậy, khi nhận được lời mời tới casting, mình cũng khá lo lắng, không biết bản thân có đảm nhận được vai Dũng không. Nhưng sau khi kết thúc lần casting thứ 3, Long cũng đã đủ tự tin để nhận vai.

 

 

Long Hoàng nhận vai Dũng- cậu học sinh 18 tuổi có hoàn cảnh khá đặc biệt trong Lối nhỏ vào đời.Long đã chuẩn bị như thế nào cho vai diễn đầu tay trên truyền hình?

Mình đã phải chuẩn bị rất kĩ để hoàn thành vai Dũng một cách tốt nhất có thể. Long đọc rất nhiều về nhân vật và luôn suy nghĩ, đặt mình vào hoàn cảnh của nhân vật .Thêm vào đó, trong quá trình ghi hình, mình may mắn khi được thầy Trung Anh (NSND Trung Anh) và NSND Bùi Bài Bình chỉ bảo rất nhiều.Sau khi những tập đầu tiên lên sóng, Long đón nhận phản ứng của khán giả ra sao?Mỗi tập phim phát sóng, Long đều xem đi xem lại rất nhiều lần. Long muốn biết mình diễn phân đoạn đó đã thực sự ổn chưa, thoại như vậy đã hay chưa. Với những bình luận của khán giả, mình đều cố gắng đọc hết, bất kể là khen hay chê. Long ghi nhận mọi góp ý của khán giả và coi đó là cơ hội để phát triển bản thân.

 

 

Có rất nhiều lối đi, lựa chọn cho những người trẻ trong showbiz. Long có xác định mình nghiêm túc trên con đường nghệ thuật?Ngay từ nhỏ, Long đã có suy nghĩ sẽ theo đuổi nghệ thuật. Mình được gia đình định hướng sau này sẽ trở thành một ca sĩ hoặc diễn viên. Chắc chắn Long sẽ theo đuổi con đường này tới cùng.Long Hoàng của hiện tại khác gì với Long Hoàng “hot-teen Hà thành” từng nổi đình đám mạng xã hội những năm 2016, 2017?Long Hoàng của 2016, 2017 là một cậu nhóc vô tư và chưa có cái nhìn thực sự chín chắn về con đường nghệ thuật. Chính vì vậy mình đã từng có những suy nghĩ làm nghề một cách quá đơn giản, đôi khi thiếu nghiêm túc.Hiện tại, Long đã trưởng thành và đã biết suy nghĩ hơn rất nhiều, không chỉ trong công việc mà cả ngoài đời sống nữa. Mình đang cố gắng mỗi ngày để trở thành một phiên bản tốt nhất của bản thân.Long Hoàng (Tạ Hoàng Long) sinh năm 2003 tại Hà Nội. Từ khi còn học cấp 2, Long Hoàng đã sớm nổi tiếng như một ‘hot teen’ đình đám, được nhiều người biết đến qua những video trên nền tảng âm nhạc gây sốt một thời. Hiện tại, Long Hoàng theo học khoa Thanh nhạc, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Vai Dũng trong “Lối nhỏ vào đời” đánh dấu lần đầu tiên chạm ngõ truyền hình của nam sinh 19 tuổi.

Bài viết cùng chủ đề: