Mạnh Trường khoe ảnh con gái đầu xinh đẹp ở tuổi 15, netizen nhận xét: Không đi thi Hoa hậu hơi phí

Mới đây, diễn viên Mạnh Trường đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cả nhà quây quần chúc mừng sinh nhật con gái đầu lòng đón tuổi 15. Anh hạnh phúc chia sẻ: “Nàng đã bước sang tuổi 15”.

Xuất hiện trong ngày sinh nhật của mình, bé Chíp diện váy hồng trễ vai tươi tắn và rạng rỡ. Cô bé cũng để tóc buông dài tự nhiên vô cùng xinh đẹp. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng vì vẻ ngoài ngọt ngào và xinh đẹp của cô bé. Nhiều người còn hài hước trêu Mạnh Trường rằng con đã là thiếu nữ mà bố vẫn rất trẻ trung.

Cũng có cư dân mạng gợi ý rằng tương lai Mạnh Trường nên cho bé Chíp đi thi Hoa hậu.

Mạnh Trường khoe ảnh con gái đầu xinh đẹp ở tuổi 15, netizen nhận xét: Không đi thi Hoa hậu hơi phí  - Ảnh 1.
Mạnh Trường khoe ảnh con gái đầu xinh đẹp ở tuổi 15, netizen nhận xét: Không đi thi Hoa hậu hơi phí  - Ảnh 2.

Con gái đầu lòng của Mạnh Trường – bé Chip thực ra đã quen mặt với khán giả truyền hình khi từng cùng bố mình tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế! mùa 2. Thời gian qua đi, cô bé ngày nào còn bám chặt lấy bố giờ đây đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp. Trước đó, khi cư dân mạng gợi ý về việc Mạnh Trường nên cho con gái đi thi Hoa hậu thì nam diễn viên cũng khéo léo trả lời: “Tôi luôn trân trọng tình cảm của khán giả, nhưng tôi làm nghệ thuật đủ lâu nên không bao giờ lên mây với những ý kiến đó. Tôi hiểu con gái tôi thế nào. Hai vợ chồng không áp đặt con mà sẽ để con tự quyết định cuộc đời mình”.

Bài viết cùng chủ đề: