Mạnh Trường và dàn sao chỉ cần nhìn mặt biết ngay đóng vai gì

Màn ảnh Việt trong những năm gần đây có rất nhiều bộ phim truyền hình ăn khách. Bên cạnh nội dung hợp thị hiếu người xem, thì dàn diễn viên có diễn xuất ổn định cũng là lý do giúp những bộ phim của VTV giữ chân được người xem.

Tuy nhiên dạo gần đây, khán giả không ngừng thảo luận về cách chọn diễn viên của VTV, cho rằng các diễn viên đang lặp đi lặp lại vai diễn quá nhiều. Thậm chí đến mức tôi thấy chỉ cần nhìn gương mặt của một nghệ sĩ nào đó là biết ngay người này đóng vai gì, dạng nhân vật thế nào.

Mạnh Trường

Với vẻ ngoài điển trai, đẹp tựa Lee Min Ho, Mạnh Trường dù đã vợ con nhưng vẫn làm bao trái tim thiếu nữ phải xao xuyến. Chẳng thế mà anh chàng thường xuyên được đưa vào dạng vai trai nhà giàu, ít thì là thiếu gia của một tập đoàn, còn nhiều hơn là giám đốc, tổng tài.

Nổi bật nhất có thể kể đến vai diễn giám đốc Hoàng Long trong Hương Vị Tình Thân. Mạnh Trường vào vai một vị tổng tài giàu có, tài giỏi, đẹp trai. Ở nhà là thiếu gia, ở công ty là giám đốc, Hoàng Long đi đến đâu được các cô gái vây quanh đến đấy, ấy vậy mà anh chỉ yêu thích một mình nhân vật Phương Nam do Phương Oanh đảm nhận.

Bài viết cùng chủ đề: