Mặt Nạ Gương: Khôi “tống” bà Diễm vào cùng chỗ với Hoa, căng thật rồi!

Thôi rồi mọi người ơi, trong tập 23 Mặt Nạ Gương, bà Diễm (Ngọc Lan) cũng bị đưa vào nhà hoang chung số phận với Hoa (Lương Thu Trang). Về phía Hoa, khi thình lình thấy bà Diễm nằm ở góc nhà, cô vô cùng bất ngờ, cố gắng di chuyển về phía bà mẹ kế xem thế nào.

Bởi lẽ, mới đây, bà Diễm còn đang là một đồng minh của tay Khôi (Ngọc Quỳnh). Hoa rõ biết gã là kẻ đứng sau vụ này, nhưng có lẽ cô cũng không ngờ gã lại ngay lập tức đối xử như vậy với cả bà Diễm.

Thực ra tôi thấy Khôi có thể khiến bà Diễm “bay màu” luôn nếu gã muốn. Bởi lẽ ở tập trước, trong khoảnh khắc khi hai người đối diện, gã đã không ngần ngại thừa nhận mình chính là bác sĩ Hiệp – người tình đã bị bà Diễm rời xa năm xưa. Có lẽ đối với gã, sự có mặt của bà không có giá trị nữa.

Nhưng tôi không nghĩ Khôi lại chỉ đơn giản giữ bà Diễm chung với Hoa. Tôi không biết nước đi này của gã có ý nghĩa gì. Tuy nhiên, so với Hoa – nữ chính có hào quang tỏa rạng, cái kết của bà Diễm có vẻ điêu tàn hơn nhiều. Tôi nghĩ bà phải chịu trách nhiệm nặng nề vì những gì mình đã làm trong quá khứ. Tôi chỉ thấy tội cho con gái của bà – Mai (Ngọc Huyền) và chồng – ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) thôi. Chính ông Nghị cũng muốn “xí xóa” hết mọi thứ cho bà, miễn là Hoa được bình an vô sự. Thế nhưng, người ta vẫn nói đó mọi người, “luật hoa quả” không chừa một ai.

Mặt khác, trong khi vợ con đi đâu không rõ, ông Nghị còn phải đối phó với bọn đòi nợ nữa, thực ra cũng do Khôi điều động từ xa. Lúc này ông mới biết hết những phi vụ tiền bạc đảo điên của bà Diễm ngoài xã hội. Họ ráo riết đến nhà gây áp lực, còn nói sẽ cho ông Nghị đi… vô khám nếu không trả đủ. Không liên quan mà lần đầu tiên tôi mới nghe những kẻ như thế này lập luận như vậy đó mọi người.

Lại nói về phía cơ quan điều tra, Tùng (Bảo Anh) tìm đến nhà Khôi để lục soát. Anh cũng không ngờ tên này từ đầu chí cuối vẫn có thể hiên ngang, bình tĩnh, thậm chí ngông cuồng, đến mức muốn chứng cứ thì có chứng cứ, muốn soát nhà thì cho soát nhà. Cứ như thể Khôi đoán được trước mọi bước đi của công an, hoặc cũng có thể, hắn không đoán được, mà chỉ là đang tự tin thái quá với vở kịch tưởng như hoàn chỉnh của mình.

Tùng có vẻ đã tìm thấy một manh mối nhỏ trên giường của Khôi – một sợi tóc. Liệu nó có giúp anh lần ra điểm giữ Hoa và bà Diễm, phá vỡ kế hoạch đen tối của Khôi?

Đến giờ, Khôi vẫn dương dương tự đắc vì gã nghĩ mình đang làm chủ cuộc chơi này. Nhưng Tùng cũng không phải tay mơ. Sự điềm tĩnh, cẩn trọng và chính xác ở Tùng là một liều thuốc đặc chữa cho sự tự tin của Khôi. Nói chung, màn này căng rồi. Mọi người đừng bỏ lỡ, hãy cùng tôi theo dõi những tập cuối của Mặt Nạ Gương để biết được đoạn kết nhé!

HQ

Bài viết cùng chủ đề: