“Mẹ kế Nhật Mai” Thương ngày nắng về tiết lộ mang ơn Duy, ngoài đời yêu bạn trai kém 10 tuổi

Chỉ mới xuất hiện trong 3 tuần gần đây nhưng Nhật Mai đã không còn chút sóng gió cho Thương ngày nắng về. Xinh đẹp, trẻ trung nhưng lại rất nhiều kế hoạch,

Nhật Mai làm giả thiết kế có âm thầm với tập đoàn Hoàng Kim. Minh khuê trong thời điểm Thương mại ngày nắng về việc thu hút nhiều sự chú ý nhất, nữ diễn viên hào hứng chia sẻ về vai diễn của mình. 

Mẹ kế của Thương ngày nắng về: Đóng Nhật Mai khi chưa biết kịch bản, đang yêu bạn trai kém 10 tuổi - Ảnh 1.

Close Exposure date mà không biết kịch bản có gì, vai phản hồi ra sao

Cơ duyên nào để Minh Khuê nhận vai Nhật Mai trong Thương ngày nắng về?

Tôi đã biết đạo diễn Bùi Tiến Huy từ 6 năm trước nhưng đây là lần đầu tiên 2 anh em mới hợp tác. Trước đó, tôi cũng có nói với anh Huy rằng nếu có sản phẩm nào phù hợp, thì anh gọi em đi đúc không được. By because Minh Khuê rất muốn đóng phim của anh Huy cũng như tác giả cùng VFC.

Đúng đợt Thương ngày nắng về quay, anh Huy có hỏi tôi về việc đóng vai Nhật Mai. Lúc đó anh Huy bảo đó là vai phụ nữ xinh đẹp, tuổi tầm 37, sắc và thuộc tuyến phản hồi. Lập tức, tôi nhận lời ngay, vì đây là cơ hội mà bản thân đã chờ đợi rất lâu.

Thực tế thì thời điểm đó, tôi không biết kịch bản ra sao, vai phản hồi có tính cách, số phận thế nào, tôi chỉ tin chắc 1 điều rằng nếu anh Huy được gọi thì đây là vai diễn rất hay, rất hợp with Minh khuê.

Đến hiện tại, Minh Khuê đã nhận được những phản hồi từ khán giả? Chị có ném đá nhiều không?

May mắn là đến giờ cũng không có quá nhiều khán giả hay chê bai. Kiểu như mọi người cứ đùa rằng: xinh đẹp thế này thì không ghét nổi, thích Minh Khuê lắm nhưng lại ghét Nhật Mai. Khán giả không thích vai diễn của mình chỉ trên phim thôi chứ ngoài đời thì không có ai ném đá hay chỉ trích những gì nặng nề cả.

Tôi rất vui khi thông tin về bộ phim Thương mại ngày nắng, nhân vật Nhật Mai và Minh Khuê đều được giả mạo quan tâm. Một số người khen là trang phục của Nhật Mai trên phim đẹp, kiểu vừa sang chảnh vừa thể hiện quyền lực.

Như mọi người cũng biết, Huyền Lizze (Phan Minh Huyền) đầu tư rất nhiều trang phục khi đóng vai Vân Trang, và cô Nhung trong phim mặc định cũng rất đẹp, giờ Nhật Mai là vai vợ chủ tịch thì đâu có xấu. Tôi cũng suy nghĩ, trăn trở rất nhiều máy chủ. Trước khi quay cũng tính đến phương pháp là mua 1 số trang phục rồi nhưng may mắn là được tìm thấy đơn vị hỗ trợ trang phục hồi rất tốt. Cuối cùng, trang của Nhật Mai trên phim sang trọng, xinh đẹp mà còn rất đẳng cấp nữa.

Mẹ kế của Thương ngày nắng về: Đóng vai Nhật Mai khi chưa biết kịch bản, đang yêu bạn trai kém 10 tuổi - Ảnh 2.
Mẹ kế của Thương ngày nắng về: Đóng vai Nhật Mai khi chưa biết kịch bản, đang yêu bạn trai kém 10 tuổi - Ảnh 3.
Mẹ kế của Thương ngày nắng về: Đóng vai Nhật Mai khi chưa biết kịch bản, đang yêu bạn trai kém 10 tuổi - Ảnh 4.

Minh Khuê có đồng tình với cách xử lý của Nhật Mai trong các tập phim gần đây không? Chị đánh giá như thế nào về nhân vật của mình?

Nhật Mai in Thương ngày nắng là nhân vật phản diện, tuy nhiên cô ấy không tham gia tiền như những gì mọi người vẫn nghĩ. Nhật Mai tiếp cận ông dài vì muốn trả đũa cho người yêu. Trong quá khứ, sự việc qua đời của người yêu Nhật Mai có liên quan đến anh Long. Vì quá nặng tình nên cô ấy hy sinh tất cả, chấp nhận đẻ ra cho anh ấy Long 1 cậu con trai và hiến thận nữa.

Tôi không đồng tình với cách xử lý của Nhật Mai, cô ấy giải quyết mọi chuyện theo hướng tiêu cực quá. Cô ấy muốn làm lại công bằng, cho người mất đi được thành công. Nhật Mai hy sinh cả thanh xuân, hy sinh 1 quả thận trọng cho ông Long để lấy lòng. Cô ấy không phải là người đam mê vật chất và ham địa vị như mọi người vẫn nghĩ, sự việc diễn ra như hiện tại là vì cô ấy muốn trả thù anh Long. 

Khán giả xem phim luôn đặt câu hỏi rằng Nhật Mai có phải là “kẻ thứ ba” xen vào phá rối mối quan hệ của Duy và Trang hay không. Chuyện này thì như thế nào thưa chị Minh Khuê?

Nhật Mai không yêu Duy, cô ấy không xen vào mối quan hệ giữa Duy và Trang đâu. Nhật Mai luôn dành cho Duy tình cảm ấm áp và sự nhẹ nhàng, lý do là trong quá khứ, Duy từng giúp đỡ Mai. Có thời điểm, Mai rơi vào tuyệt cùng, Duy đã giúp đỡ để Mai không bế tắc. Chính điều đó làm Nhật Mai mang ơn. Tình cảm kia chỉ giống như trả lời cho người từng giúp mình. Cô ấy chỉ để tình cảm trong lòng và không đến mức giật hay phá vỡ mối quan hệ của Duy với Trang đâu.

Có thể xem bản Hàn Quốc, mọi người liên tưởng đến chuyện của mẹ kế Nhật Mai yêu Duy, nhưng sang đến bản Việt thì không có chuyện đó đâu. Cô ấy cũng chưa từng làm gì quá đáng với Trang và Duy cả.

Mẹ kế của Thương ngày nắng về: Đóng vai Nhật Mai khi chưa biết kịch bản, đang yêu bạn trai kém 10 tuổi - Ảnh 5.

“Mẹ kế” của Thương ngày nắng khi được yêu, đối tượng là chàng trai kém hơn 20 tuổi

Được biết, điểm quay Thương ngày nắng về, Minh khuê phải chuyển qua lại giữa TP.HCM với Hà Nội để làm việc. This works is make up for plan of the company gặp khó khăn gì?

Như mọi người cũng biết, hiện tại tôi đang tham gia chương trình Trời sinh một cặp, tôi cũng đã dọn xong vào TP.HCM sống rồi, còn phim Thương ngày nắng thì quay ở Hà Nội nên cứ cách 1 khoảng thời gian là tôi lại bay ra quay phim.

Cũng vì điều này nên quá trình luyện tập cho các đêm thi ở Trời sinh một cặp cũng có chút ngại ngùng, tôi không có tập phim Mưa hồng thời gian, loại là tôi chỉ ở trên trường quay để nghe nhạc và hát theo thôi. Có nhiều lúc, từ sáng đến tối tôi đều nghêu ngao hát, tôi hát nhiều đến mức mà cả đoàn ai cũng biết. Mọi người cảm thấy rất thích thú, khi tôi quay xong show rồi, mọi người thậm chí còn hỏi rằng: Sao hôm nay không nghe khuê hát nữa.

Chia sẻ thêm 1 chút, tôi đã bỏ 1 số lịch ở TP.HCM để chạy theo lịch quay Thương ngày nắng. Tôi có chuyển 1 kênh truyền hình cũng phát trên VTV luôn, làm lịch, tôi không thể nhận lời tham gia.

Một số khán giả bất ngờ khi sau nhiều năm mới thấy Minh Khuê xuất hiện trở lại trên truyền hình. Chị có biết đến điều này không?

Năm 2016, tôi gặp 1 biến cố lớn, đó là mẹ qua đời, con người mất đi sự vô cùng khủng khiếp. Sau đó, tôi rơi vào trầm cảm, chẳng may làm gì nữa. Tôi quyết định dừng lại, không hoạt động showbiz nữa, vì tôi nghĩ khi có quá nhiều thứ không vui, nếu tiếp tục làm nghề thì vấn đề tài chính cũng sẽ bị ảnh hưởng. Tiếp đến, tôi có làm 1 số công việc khác, tôi từng làm bảo hiểm và mỹ phẩm. Nhưng khi làm những việc này, tôi chỉ nhận được khi làm nghệ thuật, thì mình mới hạnh phúc.

Hồi đầu năm, tôi tham gia 1 buổi tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập của công ty BHD, tại đây, các anh chị sẽ đóng 1 vai khách mời trong chuỗi Nhỏ đến chốn văn phòng. Quay xong phim này, tôi quyết định quay lại showbiz luôn, vì thấy hạnh phúc quá. Đầu tháng 3/2022, tôi quyết định chuyển đến TP.HCM để làm việc. Phim Thương mại ngày nắng và chiếu Trời sinh một cặp là tôi tham gia sau khoảng thời gian này. Sau 6 năm yên ắng, bây giờ tôi mới chính thức trở lại, vì tôi hiểu rằng bây giờ đã 37 tuổi rồi, nếu không theo đuổi đam mê thì chẳng còn cơ hội nào nữa.

Mẹ kế của Thương ngày nắng về: Đóng vai Nhật Mai khi chưa biết kịch bản, đang yêu bạn trai kém 10 tuổi - Ảnh 6.
Mẹ kế của Thương ngày nắng về: Đóng vai Nhật Mai khi chưa biết kịch bản, đang yêu bạn trai kém 10 tuổi - Ảnh 7.

Chị nhìn trẻ trung, đẹp hơn tuổi 37 rất nhiều, có phải vì không bận bịu gia đình nên Minh Khuê có thời gian thiết kế bản thân nhiều hơn không?

Tôi đang yêu, đó là 1 chàng trai trẻ, bạn nhỏ hơn tôi 10 tuổi. Cũng có thể vì chưa lập gia đình, chưa bận chồng con nên tinh thần luôn thoải mái. This is only new export current only, chúng tôi tìm hiểu chắc chắn được tầm vài tháng. Tuy nhỏ tuổi hơn nhưng bạn rất hiểu chuyện, bạn thích con người thật của tôi và chẳng hạn câu hỏi hay yêu cầu điều gì.

Tôi không yêu người quá giàu có đâu, bản thân tôi cũng không đặt các vấn đề nặng về tài chính với bạn trai. Tôi là người yêu hơi sử dụng, tính cách hơi mạnh 1 chút, tôi không hợp với đàn ông mẫu quá là hào hoa và thành công. Vì tôi thích chủ sở hữu tính toán mà, bạn sẽ đạt được, thì không có nhiều thời gian cho mình. Thêm nữa, xung quanh người đàn ông đạt lại không có sự lựa chọn khác, mình phải mệt mỏi.

Chàng trai kém 10 tuổi này có điểm gì đặc biệt để chị yêu?

Tôi giống nhân vật Nhật Mai trong phim ở chỗ không quan tâm đến vấn đề tài chính, tôi yêu ở tính cách và suy nghĩ của họ. Bạn ấy rất khác những người trước đây tôi từng tìm hiểu. Show at, tôi thấy mọi thứ vẫn đang rất ổn định. Nghĩa là với những người đi trước, khi có mâu thuẫn cãi vã, tôi thường cảm nhận được sự lắng nghe, nếu có gì căng thẳng hơn thì nói lời chia tay, mà chia tay rồi thì đứt luôn, không quay lại đâu. nữa.

This your own, dù có mâu thuẫn 2 bất đồng quan điểm thì vẫn có kết nối để hòa giải. Tôi thấy nó khác biệt và yên tâm nhiều hơn. Gu của tôi là kiểu bạn đó, tôi thích người trẻ, không cần quá đẹp trai, chỉ cần sạch sẽ, trắng và ưa nhìn là được rồi.

Mẹ kế của Thương ngày nắng về: Đóng vai Nhật Mai khi chưa biết kịch bản, đang yêu bạn trai kém 10 tuổi - Ảnh 8.
Mẹ kế của Thương ngày nắng về: Đóng vai Nhật Mai khi chưa biết kịch bản, đang yêu bạn trai kém 10 tuổi - Ảnh 9.

Về phần Minh Khuê, chị nghĩ có gì đặc biệt ở chị khiến chàng trai bị cuốn hút?

Chắc chắn bạn sẽ thích tôi ở từng trải, chín chắn. Tôi cũng là phụ nữ đảm đang, biết nấu nướng, dọn dẹp nữa. Anh ấy thích tôi về định thức, tài năng nữa. Nhưng chúng tôi chỉ mới quen được mấy tháng thôi, khi chuyển vào TP.HCM làm việc thì tôi mới biết được điều này. Hiện tại, tôi đang là động lực để bạn cố gắng hơn nữa, kiếm được nhiều tiền hơn.

Trong quá khứ, tôi đã từng trải qua nhiều chuyện không vui khi yêu, có đoạn cũng nhiều nỗi buồn lo lắng lắm. Khi yêu, tôi thường nghĩ đến việc kết hôn nhưng cứ đến ngày kết thúc thì mọi chuyện lại đổ vỡ. Có lần, cũng tính đến chuyện cưới xin xong xuôi, nào ngờ có biến cố gắng đến, thế là tôi không cưới nữa.

Về chuyện tình cảm, chưa bao giờ nó ổn định như hiện tại. Tính tôi thích sở hữu lắm, không phải ai cũng hiểu với điều này. This your own, you are shared with me.

Mẹ kế của Thương ngày nắng về: Đóng vai Nhật Mai khi chưa biết kịch bản, đang yêu bạn trai kém 10 tuổi - Ảnh 11.

Gia đình có đặt áp lực cho Minh Khuê trong chuyện cưới xin không?

Trước đây, có điều đó nhưng bây giờ thì không. Ba tôi còn từng mối mai cho con gái nữa mà, tôi không áp lực và không nhìn vào chuyện cưới xin của người khác để áp dụng vào mình. Không phải người khác cưới, tôi sẽ cưới, hay thấy người khác sinh ra, tôi sẽ sinh ra, tôi sống thoải mái và dựa vào cảm xúc của bản thân nhiều lắm. Tôi quá yêu cuộc sống tự do và thân độc.

Xin cám ơn Minh khuê vì đã được chia sẻ thời gian!

Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Bài viết cùng chủ đề: