‘Mẹ rơm’ preview tập 38: Vợ chồng Khoản bặt gặp Mô ‘gù’ qua ti vi

Tung tích của Mô ‘gù’ đang dần bị Khoản tìm ra. Ở diễn biến khác, Khoản cũng tìm cách khai thác điểm yếu của Hào để khống chế nhằm đạt được những mục đích của mình.

Mở đầu preview tập 38 Mẹ rơm, Hai Hùng vào phòng làm việc của Hào, mang theo mấy hộp thuốc bổ để Liễu – vợ Hào bồi bổ sau khi bị sẩy thai. Hai Hùng bất ngờ nhổ tóc bạc trên đầu Hào, tỏ vẻ thương cảm vì Hào phải vất vả, lo nghĩ nhiều.

Hành động này của Hào được thực hiện theo chỉ đạo của Khoản. Khoản muốn chứng minh Hào là bố đẻ của Hạt Dẻ. Từ đó, Khoản sẽ khống chế Hào nhằm đạt được những mục đích của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Thược đã trở về làng Mô và tiếp tục sống trong nhà Hào. Không còn nói bóng nói gió, Thược nói thẳng về mối quan hệ của Hào và Hạt Dẻ.

Thược hỏi lẽ nào Hào định để Hạt Dẻ sống với Mô suốt đời. Theo Thược, Mô có thể là người tốt, tốt hơn cả 1 người cha ruột nhưng lại nghèo, ít ăn ít học, là người vô gia cư. Vì thế, Hạt Dẻ ở với Mô không thể bằng ở với Hào. Hơn nữa, hiện giờ Hào chỉ có mỗi hạt Dẻ là con.

Trước những lời nói của Thược, Hào không phản bác. Liệu Hào có suy nghĩ lại để đón nhận bé Hạt Dẻ là con ruột của mình và đưa bé về nuôi?

Nội dung chú thích ảnh

Tại nhà Khoản, Xuân xem ti vi và phát hiện trong bản tin về tình hình hoạt động ở chợ đầu mối có hình ảnh của Mô đang làm bốc vác tại đây. Xuân hớt hải gọi Khoản thông báo sự việc, song Xuân không nhớ được tên của chợ đầu mối là gì.

Nhưng từ đây, Khoản có dễ dàng tìm được tung tích của Mô?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 38 Mẹ rơm lên sóng vào 21h tối thứ Tư (ngày 04/01) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Bài viết cùng chủ đề: