Mới trường hậu của ‘Thương mại ngày nắng về’: Bà Nga ngủ bên các con, giả liên tưởng đến bản Hàn

Nhiều hình ảnh hậu trường cuối cùng “Thương ngày nắng về” được đạo diễn và diễn viên chia sẻ lên mạng xã hội, đón nhận sự chú ý của đông đảo giả.

Phần cuối của ngày thương mại về chủ yếu tập trung về Mâu thuẫn, đấu đá giữa các thành viên trong tập đoàn Hoàng Kim. Được biết, ê-kíp vẫn gấp rút để hoàn thành tiến độ. Diễn viên có nhiều chia sẻ trên trang cá nhân để cập nhật đến giả mạo quá trình mài tập trung tại trường quay.

Mới trường hậu của 'Thương mại ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 1

NSND Minh Hòa chia sẻ những hình ảnh hậu trường đáng chú ý trong phân cảnh chủ tịch Long (NSND Tiến Đạt) bị ngất. Nữ diễn viên viết: “Cuối cùng thì cơ hội trả thù cũng đến với chị Kim Nhung… Mọi người tiếp tục theo dõi phim Thương nhớ ở ai nhé”.

Vân Trang (Huyền Lizzie) và Hoàng Duy (Đình Tú) vui vẻ cùng khung hình với NSND Tiến Đạt. Trong phim, mối tình của đôi trẻ không thể ngăn cản, chỉ cần mặt trước là sẽ tạo ra bầu không khí căng thẳng, nhưng những hậu trường hình ảnh thì trái ngược hoàn toàn.

Sự việc xuất hiện của hai diễn viên nhí đóng vai Khánh hồi nhỏ (Hồng Nhung) và Trang (Chu Diệp Anh) cùng bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cũng cảm thấy bất ngờ. 

Nhiều người thắc mắc về sự trở lại của hai gương mặt nhỏ và không biết đây sẽ là cảnh mới ghi hình hoặc có từ đầu phim.

Bên cạnh đó, cuộc tình của cặp đôi Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân Vân (Ngọc Huyền) đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của giả.

Bài viết cùng chủ đề: