Nếu nhớ dàn sao Hương Vị Tình Thân, xem Quỳnh Búp Bê và loạt phim này

Vậy là bộ phim Hương Vị Tình Thân cũng đã kết thúc sau một hành trình rất dài. Tôi nghĩ, cũng có nhiều khán giả như tôi, cảm thấy có gì đó thật tiếc nuối và nhung nhớ khi không được nhìn thấy những gương mặt thân quen mà mình vẫn hằng ngày chờ đón trên màn ảnh nữa. Chẳng biết khi nào mới có dịp nhìn thấy họ cùng góp mặt trên phim thế này, thôi thì trong khi chờ đợi vào cơ duyên đó, để tôi giới thiệu cho mọi người vài tác phẩm mà các anh chị đã từng có dịp hội ngộ chung với nhau dưới đây!

Quỳnh Búp Bê

Nếu ai là fan của truyền hình Việt, hẳn cũng biết Hương Vị Tình Thân không phải là lần đối nghịch đầu tiên của Phương Oanh và Thu Quỳnh trên màn ảnh nhỏ. Năm 2018, hai “chị đẹp” từng cùng góp mặt tại Quỳnh Búp Bê và cuộc chiến tại đây còn cam go hơn ở nhà họ Hoàng rất nhiều.

Nhân vật của hai người đều là nhữ “cô đào” trong động Thiên Thai. Trong khi Phương Oanh vào vai Quỳnh – cô gái hiền lành, cam chịu thì Thu Quỳnh (trong vai My Sói) là một “chị đại” ghê gớm, thủ đoạn và xấc xược.

Họ liên tục đối đầu nhau trong xuyên suốt bộ phim và có thể xem là kẻ thù “một mất một còn”. Đây cũng là tác phẩm mở đầu cho “nghiệt duyên” của Phương Oanh và Thu Quỳnh trên màn ảnh đó.

Ngược Chiều Nước Mắt

Ngược Chiều Nước Mắt là dự án từng có sự góp mặt của bộ ba hot hit Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường – Phương Oanh – Thu Quỳnh. Trùng hợp thay, họ cũng chung sống trong một mái nhà nhưng cục diện tình cảm của phim này thì hoàn toàn khác.

Phương (Thu Quỳnh) là dâu trưởng trong nhà và cũng là vợ của Thành (Mạnh Trường). Phương Oanh vào vai Mai, vợ của Sơn (Hà Việt Dũng). Tréo ngoe là trước đây Mai và Thành từng hẹn hò với nhau. Những mối quan hệ chồng chéo, phức tạp của họ đã khiến gia đình này trở nên đầy sóng gió.

Lửa Ấm

Ở Hương Vị Tình Thân, vì trót mang phận “anh trai mưa” mà anh chàng Phi (Tô Dũng) của chúng ta không có nhiều đất diễn cho lắm. Nếu muốn được chiêm ngưỡng thêm diễn xuất của anh chàng này thì tôi nghĩ, bạn không nên bỏ qua tác phẩm Lửa ẤmTrong phim, Tô Dũng vào vai một chàng lính cứu hoả tên Tiến – dũng cảm và đầy hy sinh.

Chưa hết đâu, tác phẩm này cũng có sự tham gia của Thu Quỳnh nữa đấy. Cô nàng hoá thân thành Ngọc – một nữ bác sĩ, xinh đẹp và khéo léo đi du học trở về. Và như thường lệ, nhân vật của Thu Quỳnh ở phim này cũng gây không ít ức chế khi cô trở thành “tiểu tam” chen vào cuộc hôn nhân của Minh (NSƯT Trương Minh Quốc Thái) và Thủy (Thúy Hằng).

Những Ngày Không Quên

Những Ngày Không Quên là một dự án vô cùng đặc biệt vì đây là sự kết hợp của hai bộ phim Về Nhà Đi Con  Cô Gái Nhà Người Ta. Bởi thế, tác phẩm có sự góp mặt của đông đảo ngôi sao hơn hẳn. Trong đó có khá nhiều gương mặt từ “nhà” Hương Vị Tình Thân như Phương Oanh, Việt Hoa, Hoàng Anh Vũ, Thu Quỳnh.

Ở tác phẩm này, Phương Oanh và ”tình địch” Việt Hoa lại trở thành chị em. Thế nhưng, cả hai có tính cách hoàn toàn đối lập. Còn Thu Quỳnh, cô là chị cả trong một gia đình gồm 3 chị em gái – một người phụ nữ hiền lành, luôn lo nghĩ cho các em.

Đáng nói là vai diễn của Hoàng Anh Vũ ở Những Ngày Không Quên lại chẳng liên quan gì đến Thu Quỳnh. Thay vào đó, anh chàng lại rơi vào “tình yêu sét đánh” với nàng “gái quê” Uyên – do Phương Oanh thủ vai.

Thật ra, bên cạnh việc được đảm đương bởi dàn sao Hương Vị Tình Thân mà mình yêu thích thì tôi thấy, các tác phẩm trên cũng có kịch bản và chất lượng vô cùng xuất sắc nữa đó. Bạn đã xem qua dự án nào trên đây chưa, nếu rồi thì chia sẻ suy nghĩ của bạn về nó cho tôi biết với nhé!

HQ

Bài viết cùng chủ đề: