Ngọc Anh thay đổi kín cổng cao tường hơn trong Phố trong làng

Bộ phim Phố trong làng đang phát sóng trên kênh VTV1 đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả khi khắc họa được hình tượng đẹp về chiến sĩ công an và những sự thay đổi tại một vùng quê nông thôn bình dị.

Bên cạnh công việc, cuộc sống, tình yêu đẹp giữa các thanh niên cũng là mang đến cho bộ phim những màu sắc tươi mới, hấp dẫn. Trong đó đánh chú ý nhất là cặp đôi chính Thượng úy Nam và y tá Ngọc do diễn viên Anh Tuấn và Ngọc Anh thủ vai.

 

Cả hai luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cống hiến, giúp đỡ bà con xã Tân Xuân. Chính điểm chung đó đã khiến cả hai ngày càng xích lại gần nhau và nhận ra mình đã có đối phương trong tim.

 

Trên các trang page phim, khán giả rất ủng hộ và không ngừng đẩy thuyền cho cặp đôi. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều khán giả chưa ủng hộ cách ăn mặc của nhân vật Ngọc trong phim.

 

Nhiều ý kiến cho rằng nữ y tá quá sexy, gợi cảm không phù hợp với bối cảnh nông thôn. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng đã lên tiếng giải thích vì nhân vật là một cô gái trẻ, tiểu thư gia đình có điều kiện nên ăn mặc điệu một chút cũng là lẽ đương nhiên.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chó biết những tập về sau sẽ tiết chế lại phong cách ăn mặc của mình để kín đáo, vừa lòng khán giả hơn.

 

HQ

Bài viết cùng chủ đề: