Ngọc Anh – Vợ Tô Dũng “Hương Vị Tình Thân” xác nhận đã chia tay

Tô Dũng sinh năm 1991, bên cạnh hoạt động ở mảng sân khấu kịch, trong vài năm trở lại đây nam diễn viên này lấn sân sang diễn xuất phim truyền hình.

Với ngoại hình điển trai và lối diễn chân thật, tự nhiên, anh liên tục ghi dấu ấn trong các tác phẩm được xem là “bom tấn” làm chao đảo màn ảnh nhỏ. Đáng chú ý nhất phải kể đến Lửa Ấm hay hiện tại là Hương Vị Tình Thân.

Trên trang cá nhân, bên cạnh những hình ảnh đẹp về các vai diễn ấn tượng, Tô Dũng thường đăng tải những khoảnh khắc bên gia đình thân yêu. Dựa vào đó, nhiều người nghĩ rằng anh đang có một tổ ấm hạnh phúc viên mãn bên vợ trẻ và con trai nhưng thực ra không phải.

Nữ diễn viên này chia sẻ: “Mình và anh Dũng kết hôn từ tháng 3/2018, có với nhau bé Mỡ, sau khi chung sống, chúng tôi nhận thấy tình cảm dần phai nhạt, không còn như trước nên chúng mình đã ngồi lại, nói chuyện vui vẻ và tôn trọng nhau, và quyết định đường ai nấy đi. Với mình, đơn giản là đến với nhau vì duyên, hết duyên thì đi, mình thoải mái và nhẹ nhàng với nhau.”

Bên cạnh đó, Ngọc Anh tâm sự rằng hiện tại họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, xem nhau như những người bạn, thoải mái chia sẻ cuộc sống, công việc của nhau: “Mình và anh Dũng cùng tập trung lo cho bé Mỡ, lo cho Mỡ có đủ tình cảm của bố của mẹ, dù cho bố mẹ không ở cạnh nhau nữa. Anh Dũng rất có trách nhiệm và yêu con, vẫn thường xuyên nói chuyện và gặp gỡ con.”

Vợ cũ Tô Dũng sinh năm 1994, cũng hoạt động nghệ thuật, cô đang công tác tại Nhà hát Kịch nói Quân đội. Hiện tại, cả Ngọc Anh và nam diễn viên Hương Vị Tình Thân đã có cuộc sống riêng, họ đều cảm thấy hài lòng và mọi thứ diễn ra theo những gì mong muốn.

Có thể nói, cả Tô Dũng và Ngọc Anh đều tôn trọng quyết định của đối phương, duyên đến thì vui vẻ đón nhận, duyên đi cũng vui vẻ, nhẹ nhàng. Với Tô Dũng, anh muốn khán giả chỉ quan tâm những sản phẩm, vai diễn anh cống hiến cho nghệ thuật, còn về chuyện đời tư, nam diễn viên muốn cất cho riêng mình.

Trong khi đó, Ngọc Anh chia sẻ rằng cô ấy muốn lên tiếng một lần để truyền thông, khán giả biết và không hiểu lầm về mối quan hệ này: “Hiện tại tôi và anh Dũng đã có cuộc sống riêng nên mong mọi người hiểu và tôn trọng, không đưa những thông tin sai lệch nữa.”

HQ

 

Bài viết cùng chủ đề: