Ngọc Lan tiết lộ tạo hình “cô bán bông” sành điệu trong phim Mẹ Rơm

Hơn hai tuần phát sóng tối thấy Mẹ Rơm đã chiếm trọn tình cảm từ khán giả, dù có nhiều hôm phim tạm hoãn phát sóng nhưng tôi lúc nào cũng háo hức cả.

Bên cạnh nội dung phong phú, dàn diễn viên chất lượng đến từ miền Nam cũng là yếu tố đã níu chân khán giả như: Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Thái Hoà,… và đặc biệt nhất là sự tái xuất của “kiều nữ” Ngọc Lan, nữ diễn viên yêu thích nhất của tôi.

Trong Mẹ Rơm, Ngọc Lan đảm nhận vai Hồng, cô gái có tuổi thơ bất hạnh khi mồ côi cha mẹ từ nhỏ, lớn lên lại sa chân vào con đường “bán hoa”. Mọi người thường sợ Hồng bởi vì vẻ bề ngoài có chút dữ dằn nhưng phải tiếp xúc mới hiểu được những nỗi đau mà cô đã trả qua, khi đã hết thời Hồng chọn quay về làng Mô từ đó cô làm quen với Mô “gù” và cùng anh chăm sóc bé Hạt Dẻ.

Dù nhân vật Hồng đã xuất hiện được kha khá các tập phim rồi nhưng tôi thấy đất diễn vẫn còn hơi ít, chưa có gì đột phá. Gần đây trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên đã chia sẻ về tạo hình “cô gái bán bông” trong Mẹ Rơm. Đó là một cô gái xinh đẹp, tóc nhuộm nổi bật, trang điểm đậm, ăn mặc sành điệu trong rất cuốn hút, nếu đã có tạo hình này thì các tập phim tiếp theo tôi suy đoán Hồng sẽ hồi tưởng về quá khứ của chính mình.

Nhưng ở cái làng Mô này ai đủ tin tưởng để cô trút bầu tâm sự chứ, bà Trác (Thanh Hiền) thì tôi nghĩ không thể nào rồi vì tuổi già sức yếu mà nghe kể về công việc của cháu gái chắc bà “bay màu” sớm quá.

Có thể người Hồng tin tưởng là Mô cũng nên, trước hết cả hai đều có hoàn cảnh mồ côi y chang nhau, thời gian này lại cùng chăm sóc một đứa trẻ nữa nên tôi nghĩ tình cảm của họ sẽ gắn kết thêm.

Quá khứ của Hồng chính là điều tôi tò mò nhất, lý do gì mà cô nàng lại dấn thân vào con đường “bán hoa” và động lực nào đã giúp cô tu tâm đổi tính, về quê làm lại cuộc đời.

Chia sẻ về vai diễn này, diễn viên Ngọc Lan cho biết: “Hồng là cô gái có quá khứ bồng bột, đua đòi nên mới sa chân lỡ bước vào con đường không đúng. Tuy nhiên, Hồng vẫn là người tốt từ tận sâu trong nội tâm, khao khát được hạnh phúc, yêu thương như bao phụ nữ khác”.

Thật vậy, đừng trông mặt mà bắt hình dong, muốn hiểu một người chúng ta cần phải tâm sự, tiếp xúc với người ta mới biết được bản chất thật sâu bên trong. Giống như anh Hào (Minh Luân) tưởng hiền mà không hề hiền đâu, còn mưu mô, xảo trá cực kì luôn đó. Bởi vậy, tôi thấy có khi Hào mới lại phản diện trong phim chứ không phải anh Khoản đâu.

Bạn thấy tạo hình của Ngọc Lan trong phim mới như thế nào, có giống những vai “bán hoa” trước mà cô từng đảm nhận không? Hãy chia sẻ cho tôi biết với nha!

Bài viết cùng chủ đề: