Những cặp đôi màn ảnh góp phần tạo lên thành công cho phim Việt

Bên cạnh kịch bản hay, diễn xuất ổn thì những cặp đôi diễn ăn ý với nhau là một trong những yếu tố quan trọng của một bộ phim. Một bộ phim hay thì những diễn viên đòi hỏi phải diễn làm sao cho ra cái “hồn”, đã thế lại còn phải ăn ý cùng bạn diễn.

Tôi cho rằng những cặp đôi sau đây đã góp phần đưa truyền hình Việt đạt được thành công nhất định.

Những cặp đôi “triệu view” nghe tên là biết liền là ai như Thanh Sơn và Khả Ngân trong 11 Tháng 5 NgàyĐình Tú – Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng VềThùy Anh – Mạnh Trường trong Đừng Nói Khi Yêu,…

Những tương tác giữa họ quá xuất sắc khiến cho khán giả đôi lúc còn nhầm tưởng rằng đây là hiện thực chứ không phải phim. Có thể nói, đây đều là những cặp đôi ăn ý đang trở thành gia vị không thể thiếu trong những bộ phim truyền hình thành công.

Không thể không nhắc đến cặp đôi Quỳnh Lương – Duy Hưng trong Ga-ra Hạnh Phúc, dù chỉ là cặp phụ và nên duyên vào gần cuối phim nhưng “phản ứng hóa học” giữa họ thì ai cũng phải công nhận. Mới nhất đây là cặp đôi Thanh Sơn- Khả Ngân sau thành công của 11 Tháng 5 Ngày đã tái xuất, họ đã nên duyên vợ chồng trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Hứa hẹn sẽ khác với Nhi – Đăng nhưng vẫn giữ được sự ăn ý vốn có.

Không chỉ góp phần tạo nên những dấu ấn riêng cho mỗi bộ phim, hình thành những cặp đôi trong diễn xuất góp phần không nhỏ để các diễn viên trẻ có cơ hội học hỏi và hoàn thiện nhiều hơn. Dù có những cặp đôi “đũa lệch” như Mạnh Trường – Thùy Anh trong Đừng Nói Khi Yêu, khác nhau về độ tuổi tuy nhiên giữa họ đã tìm ra được điểm chung, khiến cho khi tương tác lại hợp không tưởng.

Rào cản độ tuổi không còn phải lo, thế mới nói được tiếp xúc với những anh chị có kinh nghiệm đi trước cũng học hỏi được thêm nhiều điều về cách diễn xuất của họ.

Bên cạnh những thuận lợi từ sự ăn ý vốn có, các cặp đôi trong phim truyền hình cũng đối mặt với không ít khó khăn. Làm mới sau thành công trong các bộ phim đã qua là một trong những khó khăn như vậy. Cái bóng của Nhi – Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày quá lớn.

Tuy nhiên tôi nghĩ rằng với bước ngoặt mới – vợ chồng, thì họ sẽ diễn xuất khác không đơn thuần là cặp đôi trẻ yêu nhau như xưa. Cũng giống như Thùy Anh – Mạnh Trường, mãi cho đến giữa phim thì khán giả mới tạm quên đi mối quan hệ bố – con trước đó. Tuy vậy, họ vẫn thành công.

Có thể nói rằng, những cặp đôi ăn ý này đã mở ra một hướng đi mới trong việc xây dựng một bộ phim ấn tượng. Sự diễn xuất đa tài của diễn viên đã đem đến những thước phim tuyệt vời và ý nghĩa.

Truyền hình Việt Nam vẫn đang ngày một khởi sắc, chính mỗi sự ủng hộ của chúng ta cũng góp phần khiến cho truyền hình nước nhà thành công và ngày càng tiến bộ. Cũng nhờ những diễn viên mà truyền hình Việt Nam đã tiến gần hơn đến khán giả.

Đó là những gì mà tôi muốn nói sau khi xem những bộ phim thành công phía trên. Cùng chúc cho họ sẽ ngày càng tiến xa hơn trong công việc, đóng phim nào là thành công phim đó. Còn bạn, bạn có nghĩ như vậy không? Hãy để lại bình luận bên dưới nha.

Bài viết cùng chủ đề: