Những hình ảnh không bao giờ lên sóng của phim “Gia đình mình vui bất thình lình”.

Loạt ảnh hậu trường hài hước và “lầy lội” của bộ phim “Gia đình mình vui bất thình lình” được chính các diễn viên đăng tải trên trên trang cá nhân, thu hút sự quan tâm và khiến khán giả thích thú.

Nối sóng Đừng làm mẹ cáu, bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình đang có lượng rating rất ổn dù mới chỉ lên sóng 6 tập. Phim dành được sự đón nhận và thiện cảm của đông đảo người xem nhờ nội dung hấp dẫn, hài hước, vui nhộn về cuộc sống gia đình và dàn diễn viên ấn tượng.

Gia đình mình vui bất thình lình có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt gạo cội như NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình hay các diễn viên trẻ đang nổi tiếng ở 2 miền Nam – Bắc: Thanh Sơn, Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Kiều Anh, Khả Ngân, Quang Sự…

Hình ảnh không bao giờ lên sóng của phim Gia đình mình vui bất thình lình - 1

Trên trang cá nhân, dàn diễn viên và ê-kíp của phim “Gia đình mình vui bất thình lình” liên tục đăng tải những hình ảnh hậu trường vui vẻ khiến khán giả thích thú (Ảnh: Facebook nghệ sĩ).

Trong phim hài hước bao nhiêu thì ngoài đời các diễn viên cũng “lầy lội” bấy nhiêu (Ảnh: Faebook nghệ sĩ).

Nhà có 3 chàng trai: Công (Quang Sự), Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn). Mỗi người với tính cách khác nhau, tạo nên những mảnh ghép thú vị trong bức tranh nhiều màu sắc của “Gia đình mình vui bất thình lình” (Ảnh: Facebook nghệ sĩ).

Đây là lần đầu tiên bộ ba đóng chung với nhau trong một dự án phim truyền hình. Cả ba tranh thủ tạo dáng ở hậu trường phim (Ảnh: Facebook nghệ sĩ).

Doãn Quốc Đam chăm sóc chu đáo cho bạn diễn Lan Phương trong hậu trường một cảnh quay. Dù đã cùng nhau tham gia vào nhiều phim truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên họ đóng vợ chồng (Ảnh: Facebook nghệ sĩ).

Doãn Quốc Đam và Lan Phương đều là diễn viên cá tính, họ thường đảm nhận những nhân vật nhiều màu sắc trên màn ảnh. Trong “Gia đình mình vui bất thình”, cặp vợ chồng Hà – Thành có những màn tương tác hài hước, tưng tửng thì ở hậu trường họ cũng quậy không kém (Ảnh: Facebook nghệ sĩ).

Lan Phương từng chia sẻ, trải nghiệm đóng với Doãn Quốc Đam kì quặc nhưng cũng rất thú vị (Ảnh: Facebook nghệ sĩ).

“Chủ nhật của “vợ – chồng” tớ”, Doãn Quốc Đam hài hước viết (Ảnh: Facebook nghệ sĩ).

Lan Phương làm tóc và trang điểm để chuẩn bị cho cảnh quay tiếp theo, cô cũng tranh thủ lúc này để ăn trưa (Ảnh: Facebook nghệ sĩ).

Doãn Quốc Đam chụp cùng “con trai” và “anh trai” Quang Sự ở hậu trường phim (Ảnh: Facebook nghệ sĩ).

Thanh Sơn, Khả Ngân, Trung “Ruồi” và đạo diễn nhí nhố ở hậu trường cảnh Trâm Anh và Danh đi xem bói (Ảnh: Facebook nghệ sĩ).

Trong hậu trường một cảnh quay khác, Thanh Sơn và Khả Ngân cũng rất tinh nghịch, vui vẻ (Ảnh: Facebook nghệ sĩ).

“Gia đình mình vui bất thình lình” đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Thanh Sơn – Khả Ngân sau “11 tháng 5 ngày”. Chia sẻ trong chương trình “VTV Kết nối”, cặp đôi cho biết, khó khăn và thách thức của họ khi vào vai vợ chồng trong phim này là phải làm sao để mọi người nhìn thấy hình ảnh mới hơn, hay hơn, hấp dẫn hơn Đăng và Tuệ Nhi. Để khán giả chỉ nhớ Danh và Trâm Anh thay vì vẫn còn ấn tượng về hai nhân vật Đăng và Tuệ Nhi (Ảnh: Facebook nghệ sĩ).

Là cô em út trong “Gia đình mình vui bất thình lình” cũng là diễn viên trẻ nhất đoàn phim nên Khả Ngân luôn pha trò và có những bức ảnh hậu trường hài hước. Trong ảnh, nữ diễn viên chụp cùng “chị dâu cả” Kiều Anh (Ảnh: Facebook nghệ sĩ).

Bài viết cùng chủ đề: