Những lần bà Nga rơi nước mắt vì 3 cô con gái

Ba Nga có ba cô con gái (hai con đẻ và một con nuôi) nhưng cả người ngoài nhìn vào và cả chính các con cảm nhận từ trong ngôi nhà mình thì chưa bao giờ có sự phân biệt giữa con đẻ và con nuôi.

Bà từng nói: “Mẹ đẻ, mẹ nuôi nên đứa nào như thế nào, mẹ cũng đều biết cả. Dù các con có sai thì các con vẫn là con của mẹ. Không người mẹ nào chối bỏ con mình cả”. Mỗi cô con gái đều đã lớn và có cuộc sống riêng của mình nhưng vẫn có những lúc, họ khiến mẹ của mình phải rơi nước mắt vì giận, vì thương, vì xót cho con.

Những lần bà Nga rơi nước mắt vì 3 cô con gái - Ảnh 1.

Vân Trang – cô con gái nuôi luôn được bà Nga yêu thương, bù đắp – được coi là người con xuất sắc nhất. Trang giỏi giang, hiểu chuyện, thương mẹ, hầu như không làm mẹ phải khóc vì mình. Vậy mà, một ngày bà Nga biết sự thật Trang đã âm thầm thực hiện kế hoạch tìm mẹ đẻ từ cách đây 10 năm. Bà Nga cảm thấy bị tổn thương, tự ái và rất giận. Sau cùng, hai mẹ con đã giãi bày và hiểu nỗi lòng của nhau, bà Nga đồng ý cho Vân Trang nhận mẹ đẻ nếu con muốn.

Những lần bà Nga rơi nước mắt vì 3 cô con gái - Ảnh 2.
Những lần bà Nga rơi nước mắt vì 3 cô con gái - Ảnh 3.

Với Vân Vân, bà luôn thương cô con gái út tồ tệch, mới yêu lần đầu đã bị người ta đến đánh ghen dọa cho xanh của mật.

Người ta hắt bún riêu lên người con gái, Vân đau một thì bà đau mười.

Những lần bà Nga rơi nước mắt vì 3 cô con gái - Ảnh 4.
Những lần bà Nga rơi nước mắt vì 3 cô con gái - Ảnh 5.
Những lần bà Nga rơi nước mắt vì 3 cô con gái - Ảnh 6.
Những lần bà Nga rơi nước mắt vì 3 cô con gái - Ảnh 7.

Vân Khánh là chị cả nhưng lại là người khiến cho mẹ không ít lần muộn phiền. Biết con gái bị mẹ chồng, chị chồng bắt nạt rồi còn bị mẹ chồng thẳng tay tát trước mặt chồng, bà không khỏi xót xa.

Đặc biệt, chính mình chứng kiến cảnh Khánh bị mẹ chồng và chồng đi bắt ghen oan khiến bà Nga càng thêm đau lòng, thương con gái. Bà cố mạnh mẽ động viên Khánh qua điện thoại nhưng không thể nén lại được những giọt nước mắt thương con gái.

Những lần bà Nga rơi nước mắt vì 3 cô con gái - Ảnh 8.
Những lần bà Nga rơi nước mắt vì 3 cô con gái - Ảnh 9.
Những lần bà Nga rơi nước mắt vì 3 cô con gái - Ảnh 10.
Những lần bà Nga rơi nước mắt vì 3 cô con gái - Ảnh 11.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Thương ngày nắng về phần 2 phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

HQ

Bài viết cùng chủ đề: