NSƯT Thanh Quý: Bà Nga được 10 điểm thì tôi chắc được… 5 thôi

Trong chương trình Chuyển động 24h mới đây, MC – á hậu Thụy Vân đã đến quán bún riêu nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ của bà Nga béo để gặp hai

diễn viên nổi tiếng trong Thương ngày nắng về là NSƯT Thanh Quý và Huyền Lizzie.

MC – Á hậu Thụy Vân chia sẻ hình ảnh hậu trường trong cuộc trò chuyện với diễn viên Huyền Lizzie và NSƯT Thanh Quý.

Huyền Lizzie cho biết cô cảm thấy vô cùng may mắn khi được làm việc và diễn chung với nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Thanh Quý.

“Bà Nga béo đúng là biểu tượng của người mẹ Việt Nam, mẹ Quý diễn những phân đoạn rất đỉnh. Đối với riêng em được đóng chung với mẹ, em cảm thấy vô cùng may mắn, những đoạn diễn với mẹ cảm xúc của em được đẩy lên cao trào. Mẹ hỗ trợ cho các diễn viên trẻ rất nhiều.

Có những phân đoạn được xin quay đi quay lại, dù đã khóc rất nhiều nhưng mẹ vẫn khóc lại để bọn em diễn tiếp” – Huyền Lizzie ngưỡng mộ khi nhắc về mẹ Nga béo – NSƯT Thanh Quý.

Huyền Lizzie cũng cho biết ở những phân đoạn cảm động, cần khóc nhiều cô đều lấy được cảm xúc thật từ chính nhân vật.

“Sẽ có những lúc mình phải lấy nỗi buồn từ bên ngoài nhưng kịch bản phim này rất tốt, nên những phân đoạn diễn cùng với mẹ Nga thì tôi chỉ cần tập dượt qua thoại một lần rồi sẽ vào quay luôn, cảm xúc vô cùng tràn trề” – Huyền Lizzie chia sẻ thêm.

Khi được hỏi liệu giống bà Nga béo đến đâu thì NSƯT Thanh Quý hài hước cho biết bà Nga béo được 10 điểm thì mình chỉ được 5 thôi.

Với Huyền Lizzie, nữ diễn viên cho biết mình giống Vân Trang ở sự mạnh mẽ còn khác Vân Trang khi có một gia đình yêu thương, chăm sóc từ bé.

Mời quý vị khán giả tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của phần 2 Thương ngày nắng về, phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 trên kênh VTV3. 

HQ

Bài viết cùng chủ đề: