NSƯT Thanh Quý “lột xác” khỏi bà Tình trong phim mới

NSND Minh Hòa vừa chia sẻ hình ảnh chụp chung với NSƯT Thanh Quý với hé lộ: “Hai bà mẹ trong phim Thương ngày nắng về lại có dịp tái ngộ” cùng bức ảnh được cho là tạo hình của hai nhân vật trong phim mới. Phía dưới bài đăng, đông đảo khán giả mong hai nghệ sĩ tiếp tục tái ngộ màn ảnh.

Đặc biệt, khi đồng nghiệp hỏi về tạo hình của NSƯT Thanh Quý lần này, NSND Minh Hòa đã tiết lộ: “Ngầu luôn chị ơi”. Điều đó càng khiến khán giả háo hức chờ đón sự biến hóa trong vai diễn mới.

NSƯT Thanh Quý lột xác khỏi bà Tình trong phim mới - Ảnh 1.
NSƯT Thanh Quý lột xác khỏi bà Tình trong phim mới - Ảnh 2.

Trước đó, hai nữ nghệ sĩ cùng góp mặt trong bộ phim Thương ngày nắng về phần 1 và phần 2, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ. Nếu như ở bộ phim đó, NSƯT Thanh Quý rất thành công với vai mẹ Nga “béo” giàu lòng vị tha, hy sinh và nhân hậu thì hiện tại, nữ nghệ sĩ đang xuất hiện trên sóng truyền hình với một vai diễn ấn tượng không kém – bà Tình trong Cuộc đời vẫn đẹp sao.

Hóa thân vào một bà cụ già hơn so với tuổi thật ngoài đời, nghèo khổ, NSƯT Thanh Quý một lần nữa chạm đến trái tim người xem bởi khả năng hóa thân vào nhân vật bậc thầy của mình.

NSƯT Thanh Quý lột xác khỏi bà Tình trong phim mới - Ảnh 3.
NSƯT Thanh Quý lột xác khỏi bà Tình trong phim mới - Ảnh 4.
NSƯT Thanh Quý lột xác khỏi bà Tình trong phim mới - Ảnh 5.

Các nghệ sĩ chưa hé lộ sẽ cùng góp mặt trong dự án phim nào nhưng được biết, NSND Minh Hòa đang tham gia bộ phim Món quà của cha, sẽ lên sóng VTV trong thời gian tới. Ở phim này, nhân vật của nữ nghệ sĩ có tạo hình khá trẻ trung.

NSƯT Thanh Quý lột xác khỏi bà Tình trong phim mới - Ảnh 6.
NSƯT Thanh Quý lột xác khỏi bà Tình trong phim mới - Ảnh 7.
NSƯT Thanh Quý lột xác khỏi bà Tình trong phim mới - Ảnh 8.

Món quà của cha (đạo diễn Vũ Minh Trí) còn có sự tham gia của nhiều gương mặt được yêu thích khác như: NSƯT Võ Hoài Nam, Tuấn Tú, Hương Giang, diễn viên trẻ Ngọc Huyền, Thái Vũ…

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Bài viết cùng chủ đề: