Nữ chính Người ấy là ai từng đóng “Tình yêu và tham vọng” cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng

Người ấy là ai tập 6 tuần này chào đón nữ chính Quỳnh Nhi. Quỳnh Nhi đến từ Hà Nội, hiện đang làm MC và kinh doanh thời trang.

Nữ MC xinh đẹp dịu dàng tiết lộ rằng đã từng trải qua vài mối tình, trong đó day dứt nhất là mối tình với 1 anh chàng tiếp viên hàng không. Quỳnh Nhi kể: “Trong mắt mẹ của mình thì bạn ấy là người rất hiền lành và có thể che chở cho mình”. Biến cố xảy ra khi chàng trai ấy không may phải dừng công việc, còn sự nghiệp của Quỳnh Nhi ngày càng phát triển mang đến cho cô mức thu nhập cao hơn bạn trai.

Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 1.
Quỳnh Nhi trong chương trình Người ấy là ai.

Người yêu ngày càng trầm lặng, tình cảm không còn hạnh phúc trọn vẹn như trước kia bởi đơn giản giữa 2 người đã có 1 khoảng cách ngày càng lớn. Sau cùng, Quỳnh Nhi chọn cách chia tay…

Ngoài đời, Quỳnh Nhi sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính, điệu đà. Cô đang là sinh viên năm cuối ngành Truyền thông đa phương tiện tại Học viện Phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra, Quỳnh Nhi còn được biết đến với nghệ danh MC Diệu Nhi. Vừa đi học, Quỳnh Nhi vừa làm MC, đồng thời tham gia đóng một số bộ phim của VFC như Lửa ấm, Tình yêu và tham vọng.

Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 2.
Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 3.
Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 4.
Quỳnh Nhi xinh đẹp ngoài đời thực.

Trong Tình yêu và tham vọng, cô vào vai một nhân viên ở Hoàng Thổ, dưới quyền sếp Phan Hoàng Linh (Diễm My).

Cô có nhiều cảnh diễn tương tác với diễn viên Phan Minh Huyền (thủ vai Phương trong phim).

Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 5.
Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 6.
Quỳnh Nhi và Phan Minh Huyền trong hậu trường Tình yêu và tham vọng.

Bên cạnh đó, Quỳnh Nhi cũng từng chinh phục nhiều giải thưởng ở các cuộc thi nhan sắc lớn, nhỏ. Trong đó phải kể đến Top 10 Hoa khôi Thời trang 2017, Miss Khả Ái và Top 5 Nữ sinh Thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam năm 2018.

Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 7.
Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 8.
Quỳnh Nhi khi làm MC.

Bài viết cùng chủ đề: