Nữ diễn viên quyết không đóng cảnh hôn, không nhận vai có cảnh nhạy cảm là ai?

Doãn Quốc Đam từng chia sẻ rằng tất cả anh em nam diễn viên phía Bắc đều khao khát có nụ hôn với nữ diễn viên này.

Nữ diễn viên quyết không đóng cảnh hôn, không nhận vai có cảnh nhạy cảm là ai? - 1

Tham gia diễn xuất từ những năm 2000 nhưng cho đến nay Hồng Diễm chưa từng “mất nụ hôn đầu trên màn ảnh” cho bất cứ ai. Đặc biệt, cô cũng không nhận những vai diễn có cảnh thân mật quá đà với bạn diễn nam. Bản thân Hồng Diễm chia sẻ: “Những vai Diễm tham gia đều thuộc tuýp nhẹ nhàng, kín đáo nên cảnh tình cảm cũng hạn chế. Tôi là người đã có gia đình, nên tôi tự hạn chế bản thân, không đóng cảnh hôn. Tất nhiên, đó chỉ là quan điểm cá nhân. Tôi biết đó là hạn chế. Có thể khán giả chưa hài lòng, chỉ mong muốn mọi người hiểu và tôn trọng cho quyết định của mình”.Năm 2001, Hồng Diễm quyết định theo đuổi nghề người mẫu vì đây là ước mơ từ lâu của cô. Hồng Diễm đầu quân cho công ty Elite Việt Nam và là 1 trong số “học trò” đầu tiên của cặp chị em siêu mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh. Tuy nhiên đến năm 2007, Hồng Diễm giã từ sàn catwalk để theo đuổi nghề diễn viên.

\

Trong phim “Hướng Dương ngược nắng”, Hồng Diễm vào vai tiểu thư Minh Châu. Sau nhiều hiểu lầm cô quyết định hôn Phúc (Doãn Quốc Đam) để bạn trai tâm cơ thấy được nhằm chấm dứt mối tình đầy đau khổ. Tuy nhiên đây là nụ hôn giả cả trong kịch bản lẫn khi thực hiện trước ống kính. Bởi khi thực hiện nụ hôn này, Hồng Diễm đã sử đụng động tác hình thể và căn góc máy chuẩn để khi nhìn vào, khán giả sẽ thấy như cô đang hôn bạn diễn thật.

Tuy nhiên trên thực tế lúc này môi của Hồng Diễm vẫn cách môi Doãn Quốc Đam khoảng 3cm và khoảng cách này được nữ diễn viên dùng bàn tay che đi. Bản thân Doãn Quốc Đan từng chia sẻ: “Rất nhiều người đàn ông, diễn viên chúng tôi đều khao khát có nụ hôn với chị Diễm”. Anh nói thêm: “Giả vờ còn hơn không có. Quay cảnh đấy tôi hồi hộp, căng thẳng. Với các bạn diễn nữ khác thì không sao nhưng với chị Diễm tôi đặc biệt ngại”.

Năm 2004 khi đang là người mẫu sáng giá, Hồng Diễm đã tham dự cuộc thi Hoa hậu Ngọc trai phương Đông được tổ chức tại Malaysia. Người đẹp đã xuất sắc lọt vào top 10 thí sinh nổi bật nhất cuộc thi tuy nhiên không giành được giải thưởng nào.

Hồng Diễm có thể được xem là “người đẹp đa năng”, “tay ngang thành công” của những năm 2000. Mặc dù thi trượt đại học nhưng không chỉ tỏa sáng trong nghề người mẫu, Hồng Diễm còn “lấn sân” sang lĩnh vực MC truyền hình. Cô từng dẫn dắt các chương trình: “Sảng khoái với SEA Games 2003”, “Tôi yêu Việt Nam”, “Con đường doanh nhân”, “Phong cách sống”. Tuy nhiên, kể từ khi “bén duyên” với điện ảnh, người đẹp chỉ tập trung cho công việc này và quyết định tạm ngưng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, MC.

Bài viết cùng chủ đề: