“Ông bố quốc dân” NSND Trung Anh xuất hiện trong Hành Trình Công Lý

Hành Trình Công Lý đã lên sóng được nửa chặng đường nhưng vẫn còn khá nhiều những diễn viên mới chưa xuất hiện.

Một trong số đó là NSND Trung Anh – “ông bố quốc dân” đã quá quen mặt với khán giả truyền hình. Theo tôi được biết, nam diễn viên vào vai bố của Quân (Quốc Huy) – anh chàng luật sư đồng thời cũng là bạn thân thời niên thiếu của Phương (Hồng Diễm).

Sự xuất hiện của NSND Trung Anh khiến tôi khá bất ngờ vì trong những hình ảnh hậu trường trước đó đều không tiết lộ cho khán giả biết về sự tham gia của chú trong bộ phim. Nững diễn viên từng được nhá hàng chỉ có Kim Oanh, Lương Ngọc Dung,… và đây là hình ảnh hiếm hoi mà Quốc Huy đã chia sẻ trên mạng xã hội để giới thiệu về người bố màn ảnh của mình. Giữa hai người, tôi cảm nhận được nhiều sự trùng hợp khó tin, nhiều người nhận xét anh thừa hưởng nét đẹp từ “bố” và tôi công nhận là cũng có gì đó giống nhau thật.

Hành Trình Công Lý đánh dấu lần đầu tiên Quốc Huy đóng phim VFC, cũng như lần đầu diễn xuất cùng dàn diễn viên phía Bắc. Dù có hơi bỡ ngỡ nhưng tôi nghĩ anh sẽ sớm hòa nhập được, nhất là khi được đóng cùng với những diễn viên gạo cội như NSND Trung Anh thì còn gì bằng. Tôi tin rằng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì NSND Trung Anh sẽ dẫn dắt Quốc Huy, tạo ra sự ăn ý giữa hai người trên phim.

Sau dự án phim Về Nhà Đi Con, NSND Trung Anh được khán giả yêu mến đặt biệt danh “ông bố quốc dân”. Trong bộ phim gần đây – Thương Ngày Nắng Về, nam nghệ sĩ tiếp tục thể hiện thành công hình tượng một ông bố tâm lý, thấu hiểu con cái.

Vì thế, tôi rất háo hức chờ đón vai diễn ông bố lần này của chú. Nhưng tôi nghĩ, vai diễn này cũng sẽ là một người bố tốt mà thôi, vì khuôn mặt phúc hậu như vậy thì làm sao có thể vào vai phản diện cơ chứ.

Trước Hành Trình Công Lý, NSND Trung Anh đã tham gia vào phim Đấu Trí với vai trò là một người trong lực lượng chức năng. Dù đây là lần đầu tiên thử sức dạng vai này và cũng khá khó nhưng tôi thấy nam diễn viên đã thể hiện rất tốt, hóa thân thành công vào vai diễn đồng thời cũng thể hiện được nét uy nghiêm của một người chiến sĩ. Tôi không còn nhìn ra hình ảnh người bố ân cần trong phim này luôn vì chú quá ngầu luôn.

Quay lại với sự xuất hiện của nam diễn viên trong Hành Trình Công Lý. Chắc hẳn khán giả nào cũng như tôi, rất nóng lòng mong ông xuất hiện trong phim vì hy vọng rằng đây sẽ là yếu tố kéo phim trở lại đúng quỹ đạo. Trước đó, Hành Trình Công Lý bao gồm nhiều cái tên bảo chứng màn ảnh như: Hồng Diễm, Việt Anh, NSND Như Quỳnh, Thu Quỳnh,… nhưng cuối cùng lại không thể cứu nổi kịch bản nhàm chán và ngày càng đi vào ngõ cụt.

Với những thành công đã đạt được trong quá khứ, tôi hy vọng sự xuất hiện của NSND Trung Anh sẽ thổi luồng gió mới vào Hành Trình Công Lý và giúp chấm dứt chuỗi ngày gây thất vọng của phim.

Liệu rằng mọi chuyện trong tập tiếp theo sẽ như tôi suy đoán? NSND Trung Anh sẽ đóng vai trò gì khi hóa thân vào vai bố của Quân? Cùng tôi đón xem Hành Trình Công Lý những tập tiếp theo để không bỏ lỡ những tình tiết mới hấp dẫn nhất.

Bài viết cùng chủ đề: