Ông Hùng “Thương ngày nắng về” tiết lộ mới vào ngành, nghi bà Hiền gài địch vào nhà. Đức lên tiếng gọi bố về giải quyết Thương vì quá mệt mỏi.

NSND Trung Anh chia sẻ với Tiền Phong về hình tượng nhân vật mới toanh-một nhân vật khoác bộ cảnh phục. Anh tiếc hùi hụi khi phải “hi sinh” thực sự cho ngoại hình nhân vật.

Sau hình ảnh cạo tóc gần đây, NSND Trung Anh bất ngờ chia sẻ bức ảnh hậu trường đặc biệt. Anh khoác bộ cảnh phục với biển hiệu tên nhân vật mới trong bộ phim truyền hình đang thực hiện.

“Ở tuổi này mới vào ngành có muộn quá không nhỉ? Hai mươi mấy năm rồi mới cạo đi bộ ria, không nhận ra mình nữa, cứ là lạ làm sao ấy. Lần đầu, có khi là lần cuối”, NSND Trung Anh chia sẻ. Anh có vẻ tiếc khi phải “lần đầu” chia tay bộ ria quen thuộc.

Trong các vai diễn trên sân khấu lẫn truyền hình, dù vai người tốt hay “bớt tốt”, từ Lương Bổng của Người phán xử hay bố Sơn Về nhà đi con thì NSND Trung Anh vẫn giữ nguyên bộ ria, chỉ hóa trang rất ít cho gương mặt. Lương Bổng là nhân vật phải hóa trang nhiều nhất với vết sẹo dài-hóa trang đến rát cả gương mặt.

NSND Trung Anh trong hình ảnh khác lạ ảnh 1
NSND Trung Anh trong tạo hình mới toanh.

Không riêng chuyện thay đổi ngoại hình vì vai diễn, NSND Trung Anh chia sẻ với Tiền Phong rằng rất ít khoác lên mình bộ sắc phục. “Tôi ‘sợ’ dạng vai này lắm. Trên sân khấu tôi từng một lần vào vai công an nhưng không mặc cảnh phục”, NSND Trung Anh nói.

Vì lí do bảo mật, NSND Trung Anh chưa thể tiết lộ nhiều hơn về nhân vật cũng như bộ phim truyền hình mới nhất anh tham gia. Tuy nhiên, hình ảnh này khiến nhiều diễn viên thích thú, tranh thủ bình luận đầy hài hước.

Diễn viên Bảo Anh đùa: “Hoá ra Lương Bổng mới là cảnh sát ngầm, con Bảo Ngậu giờ là giang hồ xịn rồi chú ạ”. “Thế là bấy lâu nay ông bô là cảnh sát ngầm điều tra về văn hoá hả bố??? Kín quá… thế bố xem về giải quyết bà Thương hộ con cái, mệt mỏi quá”, Hồng Đăng hài hước. Nhiều diễn viên cũng cảm thán về hình ảnh mới của NSND Trung Anh.

NSND Trung Anh trong hình ảnh khác lạ ảnh 2

Bộ phim truyền hình mới nhất mà NSND Trung Anh tham gia là Thương ngày nắng về. Vai ông Hùng-bố của Đức (Hồng Đăng)- tiếp tục là vai người đàn ông khắc khổ trong sự nghiệp của NSND Trung Anh. Ông Hùng là người bất hạnh, cả cuộc đời chịu đựng bà vợ tai quái (NSND Lan Hương), cuối đời phải chứng kiến cảnh gia đình con trai li tán, buộc phải bán nhà trả nợ đậy cho con gái. Dù không có nhiều đất diễn nhưng NSND Trung Anh luôn chắt chiu cho nhân vật.

Bài viết cùng chủ đề: