Phan Minh Huyền tiết lộ tự định hình phong cách thời trang cho Vân Trang trong ‘Thương ngày nắng về’

Là một giám đốc marketing của công ty thời trang, Vân Trang trong Thương ngày nắng về không chỉ gây chú

ý với khán giả bởi sự thông minh, sắc sảo, quyết liệt trong công việc mà còn bởi phong cách thời trang bắt mắt, năng động, cá tính và rất ‘boss’ đúng như con người cô.

Trên phim, Vân Trang nổi bật nhất trong các nhân vật nữ khi liên tục biến hoá hình ảnh qua các set đồ, khắc hoạ một nữ giám đốc marketing trẻ tài năng, thời thượng.

Vân Trang có gu mặc không quá kiểu cách hay phá cách như những gì người ta thường hình dung về một người làm trong ngành thời trang. Cô vẫn luôn chỉn chu với phong cách công sở nhưng cực kỳ cá tính, làm nổi bật khí chất mạnh mẽ của một boss táo bạo và năng động.

Bắt đầu từ màn ‘đổi áo’ với ‘thiếu gia’ Duy, biến chiếc áo trắng rộng của Duy thành áo của mình, rất hợp mốt chỉ bằng vài thao tác nhỏ nhờ ghim cài áo, Vân Trang đã trở thành một fashionista đúng nghĩa trong mắt khán giả.

Qua mỗi tập phim, khi nhân vật Vân Trang ngày càng hiện lên rõ nét thì gu thời trang của cô cũng ngày càng tạo được điểm nhấn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Các set đồ của Vân Trang được nhiều chị em công sở yêu thích bởi sự biến hoá đa dạng, đặc biệt rất thanh lịch và hợp xu hướng.

Boss Vân Trang cũng diện không ít set đồ sang trọng, chững chạc nhưng không hề bị ‘đứng tuổi’ mà ghi điểm khi tạo được cái uy của một nữ giám đốc quyền lực. Trên nhiều diễn đàn, khán giả nữ ‘phát cuồng’ với những chiếc quần ống loe của Vân Trang. Cách phối hợp quần ống loe với sơ mi hay blazer của Vân Trang cũng hết sức trẻ trung và lịch lãm.

Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) cho biết, cô tự tay tạo style và định hình phong cách thời trang cho Vân Trang trong Thương ngày nắng về. Trong quá trình nghiên cứu nhân vật, Phan Minh Huyền đã sớm xây dựng được một hình ảnh Vân Trang trẻ trung, tài năng, táo bạo, quyết liệt, nhưng cũng có phần yếu đuối, ngọt ngào. Vì thế, các trang phục của Vân Trang cũng liên tục biến hoá trên phim, nhưng cơ bản ‘trung thành’ với style năng động, thanh lịch.

Phan Minh Huyền chia sẻ rất yêu thích nhân vật Vân Trang vì có nhiều điểm giống cô, đó là sự nghị lực cũng như quyết đoán trong công việc, nhưng đôi khi lại rất yếu mềm trong cuộc sống, bởi vậy cô dành nhiều tâm sức để ‘chăm chút’ cho Vân Trang. Nhiều khi khán giả xem phim có cảm giác Phan Minh Huyền diễn xuất tự nhiên đến mức ‘diễn mà không phải là diễn’, chính là nhờ sự tương đồng trong tính cách của Phan Minh Huyền và nhân vật.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: