Phan Minh Huyền xúc động chia tay Thương ngày nắng về: “Tôi cảm ơn Vân Trang!”

Ngày hôm qua, đoàn phim Thương ngày nắng về đã thực hiện những cảnh quay cuối cùng.

Phan Minh Huyền cùng các nghệ sĩ đến bối cảnh từ rất sớm. Nữ diễn viên bộc bạch: “Ngày cuối cùng quay, lịch quay không nặng nhưng tôi đến sớm để được ở với đoàn phim thật trọn vẹn. Cảm xúc của ngày quay cuối cùng rất đặc biệt, bồi hồi bâng khuâng như thể chia tay người thân vậy. Mỗi một khoảnh khắc trên trường quay đều khiến tôi lưu luyến. Tôi nghĩ các nghệ sĩ khác cũng vậy.

Thời gian gần đây, mỗi ngày quay đều có một nghệ sĩ được tặng hoa chia tay nhân vật, đoàn phim ai cũng bâng khuâng rồi, đến ngày cuối cùng thì thực sự rất bâng khuâng với những xúc cảm thật khó diễn tả. Cảnh quay cuối cùng khiến tôi rất xúc động” – Phan Minh Huyền chia sẻ.

Phan Minh Huyền xúc động chia tay Thương ngày nắng về: "Tôi cảm ơn Vân Trang!" - Ảnh 2.
Phan Minh Huyền xúc động chia tay Thương ngày nắng về: "Tôi cảm ơn Vân Trang!" - Ảnh 3.

Minh Huyền cũng nói thêm, điều cô hạnh phúc là ngày quay cuối lại là ngày quay với đầy đủ các nhân vật nhất trong gia đình Vân Trang. Sau 1 năm đồng hành, không chỉ là một gia đình luôn chia sẻ, yêu thương, hết lòng vì nhau trên phim mà các thành viên trong gia đình Vân Trang ngoài đời cũng vô cùng gắn bó, thân thiết. Phan Minh Huyền thường gọi NSƯT Thanh Quý là mẹ ở ngoài đời.

Phan Minh Huyền xúc động chia tay Thương ngày nắng về: "Tôi cảm ơn Vân Trang!" - Ảnh 4.

Phan Minh Huyền: Tôi cảm ơn Vân Trang!

Có thể nói, Thương ngày nắng về là bộ phim ghi dấu ấn đậm nét, tạo nên bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Phan Minh Huyền.

“Tôi cảm ơn VFC, cảm ơn đạo diễn đã đặt niềm tin ở tôi, cho tôi một cơ hội tuyệt vời để khẳng định mình với Vân Trang. Tôi thực sự đã bước sang một trang mới trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Tôi cảm ơn Vân Trang, cuộc sống đầy sóng gió, đủ mọi cung bậc cảm xúc cùng trái tim tràn ngập yêu thương của cô ấy đã giúp tôi có rất nhiều cảm hứng để thể hiện tốt nhân vật mình đảm nhận, nỗ lực từng ngày để trở thành một Vân Trang trọn vẹn nhất. Tôi đã học được nhiều điều ở Vân Trang, đặc biệt ở sự yêu thương, hết lòng vì gia đình, người thân của cô ấy” – nữ diễn viên chia sẻ.

Phan Minh Huyền xúc động chia tay Thương ngày nắng về: "Tôi cảm ơn Vân Trang!" - Ảnh 5.
Phan Minh Huyền xúc động chia tay Thương ngày nắng về: "Tôi cảm ơn Vân Trang!" - Ảnh 6.

Tối qua, theo tiết lộ của Phan Minh Huyền, sau khi kết thúc ngày quay cuối, đoàn phim Thương ngày nắng về đã có buổi liên hoan chia tay rất đông đủ, nhiều cảm xúc. Các thành viên trong ngôi nhà “Thương ngày nắng về” đã cùng nhau ôn lại những vui buồn suốt 1 năm quay hình, ai cũng lưu luyến không muốn chia tay.

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 với sự góp mặt của Phan Minh Huyền tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Bài viết cùng chủ đề: