Phản ứng của CĐM khi Đức xoăn (Hồng Đăng) xuất hiện đặc biệt trong tập cuối ‘Thương ngày nắng về’

Tối qua, tập cuối của bộ phim Thương ngày nắng về P2 đã kết thúc viên mãn trước sự mong chờ của khán giả. Những tưởng vai Đức xoăn

của Hồng Đăng đã biến mất hoàn toàn khỏi phần cuối của bộ phim do nam diễn viên vướng phải ồn ào. Tuy nhiên, tập cuối khiến nhiều khán giả bất ngờ khi vẫn thấy Đức xoăn xuất hiện 1 cách đặc biệt.

Theo đó, Đức xoăn (Hồng Đăng) xuất hiện trong tập cuối Thương ngày nắng về chỉ có tiếng mà không có hình thông qua cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa Đức xoăn và Duy (Đình Tú).

Vừa thấy cuộc gọi của Đức, Duy đã vội “trách”: “Em hơi bị giận đấy nhé, không biết anh bận bịu kiểu gì mà đám cưới của em vợ với em rể lại không về thế. Này, anh đừng tưởng gửi một ít quà cưới về là coi như xong việc đấy nhé”.

Đứng bên cạnh Duy, Vân Trang (Phan Minh Huyền) hỏi nhỏ: “Anh Đức à”, Duy khẽ gật đầu.

Ở đầu dây bên kia, Đức xoăn đáp: “Anh đã định về, mà book vé không kịp nên đành nhờ mẹ Sam, So gửi quà thôi. Chúc chú dì trăm năm hạnh phúc nhé

Ngay sau khi bộ phim kết thúc, sự xuất hiện bất ngờ của Hồng Đăng đã khiến khán giả không khỏi xôn xao. Mặc dù giọng nói trong cuộc hội thoại khá giống Hồng Đăng, nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ thực hư giọng nói đó có thực sự là của Hồng Đăng không? Ngoài ra, nhiều người cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi kết phim chỉ xuất hiện tiếng nói của Đức xoăn, giá mà có nam diễn viên thì bộ phim sẽ kết thúc trọn vẹn.

 

Bài viết cùng chủ đề: