Phim ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ tập 21: Lưu ‘bóc mẽ’ Luyến lừa khách

Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 21: Lưu phá đám mối khách sộp của Luyến; Thạch quan tâm đến bố nhiều hơn.

Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 20 tối qua có những tình tiết cho thấy Thạch đi ra mắt nhóm bạn của Nga nên anh chủ quán cho mượn bộ đồ “vía” còn Bát thì gợi ý cho Thạch mượn luôn cái đồng hồ của anh chủ cho đủ bộ. Vậy là trông Thạch ra dáng một “rick kid”. Trong bữa ra mắt, Thạch có uống chút rượu nhưng không say. Tiễn bạn gái về xong, Thạch về lại phòng trọ ngủ say. Sáng ra thấy chiếc đồng hồ “không cánh mà bay” nên hốt hoảng gọi cho Bát. Bát đang ở quán nên bảo Thạch tìm lại cho kỹ.

Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 21: Lưu bóc mẽ Luyến lừa khách - Hình 1

Luyến đang tiếp vị khách sộp…Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, chính Bát là người đã lẻn đến phòng trọ của Thạch và núp trong tủ quần áo, đợi Thạch về, ngủ say, hắn chôm chiếc đồng hồ đắt tiền mà Thạch không hề hay biết. Sau đó Bát còn đóng vai người tốt đưa ít tiền cho Thạch mượn để gom mua đồng hồ trả lại anh chủ. Một tình tiết khác cho thấy Thạch về nhà trọ của bố, chắc tính xin Lưu ít tiền để đền chiếc đồng hồ nhưng tình cờ nghe Điền và Bình nói chuyện, biết được bố mình vừa mất việc, lại phải đền tiền chiếc xe cho khách khiến Thạch cảm thấy xót xa thêm khi nhìn thấy Lưu lại cặm cụi với nghề cửu vạn ở chợ.

Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 21: Lưu bóc mẽ Luyến lừa khách - Hình 2

… thì Lưu xuất hiện phá đám. Chụp màn hình

Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 20 còn có tình tiết khá thú vị là có một vị khách đến hỏi mua trái cây chỗ sạp của Luyến. Vị khách này có vẻ mê gái, tính tán tỉnh Luyến “lươn” nên Luyến cũng “thả thính” để bán được nhiều hàng. Rồi sau đó, vị khách này quay lại nhiều lần. Luyến cũng tiếp tục o bế anh này. Ai ngờ cũng đụng mặt Lưu. Lưu thấy Luyến vẫn cái tật “đong trai” nên vừa kéo xe đi vừa chửi đổng, rồi bóng gió đủ thứ. Hai người họ lại “đấu võ mồm”.

Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 21: Lưu bóc mẽ Luyến lừa khách - Hình 3

Thạch đã biết quan tâm đến bố nhiều hơn. Chụp màn hình

Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 21 tối nay 17.5 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tiếp những diễn biến cho thấy vị khách sộp kia tiếp tục đến sạp hàng của Luyến để tán tỉnh. Luyến cũng ỡm ờ thì đúng lúc Lưu cũng nhào tới “bóc mẽ”: “Ông anh yên tâm đi, hàng ở đây thì đảm bảo “hết nước chấm”. Nhưng mà người thì ông đừng có dây vào. Lươn nó ươn thì ông biết là nó khắm cỡ nào”.

Ở một cảnh khác, có vẻ như Thạch đã hiểu chuyện hơn nên thường xuyên về thăm bố. Hai bố con Lưu vui vẻ hơn với nhau.

Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 21: Lưu có khiến Luyến mất mối sộp?

Bài viết cùng chủ đề: