‘Phố trong làng’ Bà Mây định phản ‘ông trùm’ đòi danh phận cho Ngọc

Trong lúc bà Mây đang nói chuyện về bệnh tình của mình với bác sĩ, Ngọc tình cờ nghe được. Nữ y tá rất sốc khi phát hiện ra rằng mẹ mình đã mắc phải bệnh hiểm nghèo, thậm chí chỉ còn lại rất ít thời gian.

Tuy bề ngoài tỏ ra như không biết gì nhưng Ngọc lại bí mật liên hệ với bác sĩ để làm rõ tình trạng của mẹ. Biết rằng bệnh tình của bà Mây không hề khả quan, Ngọc cố gắng bên cạnh để chăm sóc. Không những vậy, cô còn liên tục động viên mẹ hãy buông bỏ ‘chấp niệm’ với ông Lợi để thoải mái sống. Tuy nhiên, khi nghe những lời giải thích của bà Mây, Ngọc hiểu rằng mối quan hệ phức tạp giữa họ sẽ không bao giờ thực sự cắt đứt được.

Mến hứa sẽ bỏ rượu nhưng trong nhà lại xuất hiện vật đáng nghi nên Thương rất bực mình, gọi chồng tới để hỏi cho ra lẽ. Thì ra, đó là bình rượu thuốc mà bác gái đã gửi anh để ngăn ông Trung nhậu nhẹt. ‘Nịnh’ được vợ thành công, Mến tiện thể ‘gạ’ luôn Thương về sinh thêm đứa nữa khiến cô vợ vô cùng ngượng ngùng. Có lẽ Tình sắp có thêm em chơi cùng rồi.

Nhận được tin báo rằng đồng chí Tuấn đã tỉnh lại, Nam vội vàng sắp xếp công việc lên tỉnh phối hợp điều tra. Trước khi đi, anh có trao đổi với Đông về tình hình đất đai tại Tân Xuân. Họ đã phát hiện ra những sai phạm mà bà Mây và ông Lợi – người tình bí mật – thực hiện suốt nhiều năm nay. Thấy trưởng công an xã khó xử, Đông cũng lên tiếng động viên, đồng thời nói đỡ cho Ngọc.

Khi nói chuyện với Tuấn, Nam càng hiểu hơn về tình hình lấn chiếm cũng như những sai phạm nghiêm trọng về đất đai tại xã Tân Xuân và người đứng sau chính là ông Lợi – bà Mây, đối tượng mà họ đã nghi ngờ bấy lâu nay. Tuấn còn trực tiếp chỉ mặt hung thủ, khẳng định Long và Thuận là những người đã gây tai nạn cho mình. Không những vậy, anh còn tiết lộ thân thế bí mật của Ngọc khiến Nam bàng hoàng.

Sắp bị công an ‘gô cổ’, Thuận tìm tới ông Lợi vừa để nhờ vả, vừa để đe dọa tống tiền. Ban đầu, ông trùm vẫn còn rất tự tin, thậm chí thách thức, dọa dẫm lại nhưng khi nghe hắn nói đến tập tài liệu bí mật, phó giám đốc sở bỗng tái mặt, thay đổi hoàn toàn thái độ.

Ông lợi chủ động hẹn bà Mây để nói chuyện. Ban đầu, ông ta còn ngọt nhạt nịnh người tình, nhưng ngay sau đó đã lật mặt: ‘Có phải em là người đã dùng tiền để mua lại tập tài liệu từ tây thằng Thuận không?’. Bà Mây cũng chẳng phải dạng vừa, lập tức quay xe: ‘Nếu anh muốn có tập tài liệu đó thì em cần danh phận’.

Tưởng mình đã nắm chắc phần thắng nhưng bà Mây không ngờ rằng, ông Lợi đã bí mật phái tên Thuận tới nhà mình để trộm chiếc két sắt có chứa tập hồ sơ. Biết bản thân đã bị đối phương lợi dụng, lừa dối, bà Mây vừa đau khổ, vừa tức giận.

Liệu bà chủ nhà hàng Mây chiều sẽ xử trí mọi chuyện như thế nào? Đón xem Phố trong làng để tìm được câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: