Phố Trong Làng: Hoàng công an sẽ yêu Hoài “dại trai” 

Phố Trong Làng tập 17 nối tiếp câu chuyện tình yêu đã được xác nhận của anh Đông công an với cô Hải bán quạt.

Chuyện vui dĩ nhiên xứng đáng được ăn mừng rồi phải không các bạn, mình cảm thấy rất vui khi nhìn thấy đôi trẻ đã nói lời yêu, trao nhau nụ hôn mật ngọt như thế kia rồi. Vậy là từ nay, trạng thái trên Facebook của anh Đông chính thức là “đã kết hôn” thay vì “độc thân” như bao lâu nay nhe.

Tuy nhiên, người này vui thì có người khác buồn, buồn nhất là những người trong hội độc thân vui tính, khẳng khái nói ế là xu thế, là vì tìm người tử tế để mà yêu nhưng thực ra là do… không ai ngó ngàng đến. À tui đang nói đến anh Hoàng chung đội công an xã của Đông với Nam đấy nhé.

Hoàng đẹp trai là điều miễn bàn, chiếc nhan sắc này chả kém gì với Đông hay Nam nếu không muốn nói là có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên, con gái trong làng trong xã Tân Xuân nhiều nhưng tốt với đẹp chả bao nhiêu, cực phẩm như cô Ngọc y tá thì trao tình cảm cho sếp Nam rồi, còn cô Hải bán quạt tinh nghịch hay dỗi cũng phải lòng Đông, vậy nên Hoàng đành ngậm ngùi đứng… ngó.

Ngay khi lờ mờ đoán được chuyện Đông với Hải là đã đơm hoa kết quả thì Hoàng chính thức giận. Giận vì anh em không cùng chiến tuyến, không chung chí hướng độc thân vì nước quên thân, vì dân phục vụ mà lỡ đem lòng tư tình với cô gái khác. Tuy là anh Nam khẳng định mình với Ngọc chưa có gì hết nhưng dễ gì Hoàng tin cơ chứ, tẩm ngẩm tầm ngầm, lù khù vác cái lu chạy, trông Đông nhanh nhẹn chốt đơn với cô Hải vậy chứ có khi, Nam lại là người cưới cô Ngọc trước không chừng.

Mặc dù nhìn Hoàng dỗi buồn nhưng tui lại buồn cười vì anh chàng nũng nịu trông cũng đáng yêu quá cơ. Thực ra ở xã Tân Xuân vẫn có một cô gái rất tốt đấy, chỉ là Hoàng chưa nhìn ra và cô ta cũng không nhìn ngó đến anh. Người đó chính là cô Hoài mang danh “dại trai” đó.

Tui nói thật đấy nhé, Hoài xinh xắn lại biết điều, quá biết luôn ấy chứ, xét về độ quan tâm người yêu thì hơn hẳn cả Hải lẫn Ngọc, xét về độ nhiệt tình cũng “chặt ngọt” hai cô gái kia, thậm chí còn lanh lợi nữa chớ. Hoài không ngại ngùng mắc cỡ, thuộc trường phái thích là nhích, không để vuột cơ hội, vậy nên luôn tìm cách tiếp cận anh Nam, chỉ là người con trai ấy lỡ crush cô y tá rồi nên Hoài mất cơ hội thôi.

Nhưng Hoài ơi, anh Hoàng cũng có kém chi anh Nam đâu. Hoàng cao ráo đẹp trai, giỏi nấu ăn vì bữa cơm trong đội toàn do anh xuống bếp thôi, Đông xem vậy chứ là công tử vụng về lắm. Hoàng hay cười hay nói, tính tình vui vẻ chớ không hay cau có như anh Nam, lại càng tốt tính nữa chứ. Xét ra, tui thấy Hoàng hơn hẳn Đông với Nam, liệu rằng cô Hoài còn dòm ngó sang mối này không ta?

Tui nhớ có tập phim hôm trước, cô Hoài sang trụ sở công an để thăm Nam nhân dịp anh ngã xe, bị Hoàng ngăn lại, vậy là hai bên nói qua nói lại rồi Hoàng lỡ cầm tay của Hoài. Hoài không hề mắc cỡ như cô Ngọc đâu, trái lại cô mạnh dạn bảo “cái tay kìa” rồi để cho Hoàng tự rút lại. Đấy, duyên tình đã điểm rồi, sao chưa bắt lấy thời cơ nhỉ?

Thiết nghĩ, Hoàng Hoài sẽ là một couple đẹp, tui trông đợi biên kịch gieo duyên cho họ nghen. Lưu Duy Khánh và Trần Vân cũng khá thân thiết ở ngoài, hai con người tính tình vui vẻ hề hước thì nếu yêu nhau trong phim thì couple này sẽ loạn cỡ nào đây ta, chắc chắn vô cùng thú vị à nha. Các bạn có ủng hộ chuyện Hoàng với Hoài trong phim Phố Trong Làng không, hãy để lại bình luận bên dưới chia sẻ cùng mình và đón xem các tập tiếp theo để biết biên kịch có tạo điều kiện cho đôi trẻ này không nha.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: