Phố trong làng Phạm Anh Tuấn đáp trả bằng lời thách thức: ‘Diễn dở được như anh không’

Vào ngày hôm qua (21/1), Phạm Anh Tuấn – nam diễn viên đang đảm nhận vai chính Nam trong Phố trong làng đã làm ‘dậy sóng’ mạng xã hội với những chia sẻ của mình trên trang cá nhân.

Theo đó, Phạm Anh Tuấn tự hào khi dù ai có nói gì thì Phố trong làng đã đạt trí top 1 rating nhiều tuần liền. Đồng thời, Phạm Anh Tuấn gửi tới những ý kiến chê bai rằng ‘Các bạn chỉ ngồi 1 chỗ viết ra những lời sát thương tưởng như vô hại nhưng nó đau lắm đó! Mồ hôi, nước mắt, sự chịu đựng những cơn đau tới từ vết rạn xương chân để mang lại cho khán giả những thước phim trên sóng cùng nỗ lực của cả 1 ekip trong mấy tháng ròng mà các bạn báo đài vài triệu phô lâu đưa đến thông tin cá nhân còn sai thì sao các bạn ác thế!’.

Trong quá trình Phố trong làng lên sóng, với vai Nam, Phạm Anh Tuấn gặp không ít những ý kiến trái chiều từ người xem như diễn xuất đơ cứng, biểu cảm liên tục ‘trợn mắt’ gây nhàm chán và lố, không ấn tượng bằng dàn nhân vật phụ… Có lẽ những ý kiến trái chiều này đã khiến nam diễn viên sinh năm 1990 phải có lời ‘nhắc nhẹ’ như trên.

Dưới phần bình luận, Phạm Anh Tuấn trả lời bình luận của 1 số cư dân mạng và anh khẳng định đối tượng trong những dòng chia sẻ của anh không phải khán giả mà là những bài báo ‘dùng lời lẽ sát thương nghệ sĩ’.

Thế nhưng, mặt khác, cũng chính dưới phần bình luận của bài viết, Anh Tuấn đôi co, thậm chí ‘cãi cùn’ với khán giả khi họ góp ý rằng diễn xuất của anh chưa tốt.

Cụ thể, khi 1 khán giả bình luận ‘Khán giả chê thì không chịu tiếp thu ý kiến. Ai chả nỗ lực, chả cố gắng. Diễn không hay bắt người ta khen. Tôi có thể khen anh chăm chỉ, anh nỗ lực, nhưng tôi không thể khen anh diễn hay. Anh diễn rất dở’, Anh Tuấn đáp trả rằng ‘Dở được như anh không em?’. Cũng theo khán giả này, Anh Tuấn sau đó đã xóa bình luận và block nick chính của họ khiến họ phải dùng nick clone tiếp tục bình luận.

Về lý do vì sao lại có hành động xóa bình luận và block nick chính của khán giả, Phạm Anh Tuấn giải thích rằng ‘Vào comment như vậy mà bắt nghệ sĩ phải thế này thế kia? Sao anh lại phải nghe những lời góp ý khó nghe như vậy?’. Nam diễn viên còn tiếp tục bình luận khá ‘gắt’ bằng câu ‘Khả năng là thời gian anh đóng phim cũng gần bằng số tuổi của em, nên là thay vì chỉ trích người khác em nên học lại cách tôn trọng người lớn và làm chủ phát ngôn của mình trước đã nhé bé’.

Ở 1 bình luận của khác, 1 khán giả viết: ‘Là diễn viên, khán giả góp ý bạn lại tự ái, bạn làm nghệ thuật là xác định phục vụ người xem. Phải biết rằng người xem sẽ có người thích vai diễn của bạn, cũng sẽ có người không thích nhưng vì sao vai diễn này của bạn lại được nhiều người không thích như vậy thì bạn cũng cần xem lại mình chứ đừng quay ra trách người xem (có thể vai diễn này hơi cứng so với bạn). Để sản xuất ra một bộ phim thì ai cũng hiểu là rất vất vả cho cả ekip nhưng cái gì đúng mà khán giả đóng góp cho bạn thì hãy trân trọng, tự soi tự sửa vì người ta còn đóng góp là còn quan tâm đến bạn. Thú thật lúc đầu rất hào hứng xem phim nhưng càng về sau chỉ thích xem dàn diễn viên phụ mà thôi và chưa bộ phim nào diễn viên chính lại bị chê nhiều nhất như bộ phim này. Dù gì thì phim cũng đã đóng máy hoàn thành, xin chúc mừng cả đoàn phim và mình chúc bạn thành công trong những dự án tiếp theo… Thân!’.

Nhận được góp ý của khán giả này, Anh Tuấn trả lời rằng anh vẫn tiếp thu, song không quên ‘đá lỗi’ sang cho kịch bản: ‘Nhận một kịch bản với 1 vai diễn không có gì để diễn thì phải làm sao để vai hay hơn bây giờ? Dàn phụ được yên mến đó cũng là niềm vui của mình và ekip’.

Hiện tại, bài đăng của Phạm Anh Tuấn tiếp tục nhận được sự chú ý và bàn luận của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh những góp ý thẳng thắn thì cũng có những ý kiến cho rằng Anh Tuấn đã thể hiện tốt sự nghiêm nghị cần có 1 cán bộ công an và họ yêu mến vai diễn của anh.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: