Phố Trong Làng tập 30: Hiếu với Hoài chính thức hẹn hò, ghen với Nam

Phố Trong Làng có cặp Đông – Hải đang toang rồi, cặp Nam – Ngọc thì chưa đi đến đâu, tưởng rằng phim đang khô cằn sỏi đá dữ lắm thì may thay biên kịch đã đưa cặp đôi Hoài – Hiếu vào để cho bộ phim truyền hình giờ vàng trên VTV1 này có màu sắc tình yêu.

Chuyện là sau khi Nam dứt khoát từ chối tình cảm của Hoài thì cô đã gặp một người đàn ông đối xử tốt với cô. Ban đầu mình cứ hy vọng khi mà Hoài không đến được với Nam thì sẽ có tình cảm với Hoàng – đồng đội cũng là người duy nhất trong bộ ba anh công an xã mà chưa có bồ. Có nào ngờ đâu, biên kịch lại gieo duyên cho Hiếu mới căng.

Hiếu vừa trở về sau mấy năm làm người mẫu áo kẻ sọc. Nhiều người trong làng không thích anh, còn nghi kỵ Hiếu giở trò 2 ngón trong vụ mất tiền của tộc họ Vũ, khi đó chính Hoài là “mỹ nhân cứu anh hùng”, đứng ra bênh vực bảo vệ cho Hiếu làm anh cảm kích và bắt đầu chú ý đến cô nàng này.

Cả hai người này cũng như Đông với Hải ý, tiến triển khá là nhanh. Hiếu thường viện cớ bà đưa bánh trái mang sang nhà cho Hoài nhưng thực chất là do anh muốn thế. Trong khi đó, Hoài biết Hiếu quan tâm đến mình nên lúc giả vờ ngó lơ, lúc lại nói những câu thả thính làm anh chàng mở cờ trong bụng.

Sau khi Hoài xảy ra chuyện trong Phố Trong Làng tập 29, Hiếu là người đầu tiên đến nhà để cứu Hoài, còn bị gã người xấu kia làm cho một cú hoa cả mắt nhưng may mắn không sao. Hoạn nạn mới biết chân tình, cũng nhờ vậy mà Hoài thấy rõ tình cảm và tấm lòng của Hiếu dành cho cô. Vậy là tương tự như Ngọc chăm sóc anh Nam ngày trước, Hoài hết sức chú tâm đến Hiếu và có vẻ như hai người chính thức yêu nhau, hẹn hò ở tập 30 Phố Trong Làng.

Có điều tui thấy buồn cười là, Hoài là một cô gái mơ mộng lãng mạn, thích những thứ màu hồng của cuộc sống, trong khi anh Hiếu lại khác cục súc, khô khan tính cách, nhìn đời bằng một màu đen. Họ gần như trái ngược nhau hoàn toàn, chẳng hiểu sao lại thích nhau được nhỉ? Giống như trong trích đoạn của Phố Trong Làng tập 30, hai người hò hẹn ở bờ hồ, khung cảnh hữu tình thế kia thì Hoài cũng mộng mơ viễn vông tí xíu nhưng đã bị Hiếu nói những câu thực tế tơi buồn cười. Tui nghe mà cảm thấy thú vị thật.

Vậy là Hoài bảo Hiếu phải học hỏi theo cách của Đông, nâng niu bạn gái, phải biết nói những câu mật ngọt thơ mộng, và khuyên Hiếu nên “mang chục quả trứng sang gặp anh Đông mà học theo”. Tưởng nói vậy thì Hiếu sẽ làm theo à, không đâu nhé, anh chàng còn bất ngờ nói: “Đừng nhắc đến chuyện mấy quả trứng nữa, tưởng tôi không biết à?”. Hoá ra Hiếu đang ghen vì chuyện ngày trước Hoài hay mang trứng dấm dúi cho các anh công an xã, cốt yếu là bồi bổ cho Nam ý mà.

Ái chà chà, phen này anh Hiếu ghen ghen thì trông mặt dễ thương ghê. Diễn viên Duy Hưng có khuôn mặt lạnh lùng ngầu đời, hay được giao những vai trông có vẻ bặm trợn thế kia mà rất tình nghĩa đấy nhé. Hồi phim Mùa Hoa Tìm Lại, tui rất mê anh Đồng với chị Lệ (Thanh Hương đóng), bây giờ sang Phố Trong Làng thì Trần Vân cũng rất đẹp đôi với Duy Hưng à nha.

Tui nghĩ, tình cảm của đôi này có vẻ suôn sẻ hơn Đông – Hải khi mà anh Đông công an gặp chuyện sau khi cứu Nam, còn bản thân sếp Nam thì cũng chưa đi tới đâu được với cô Ngọc y tá cả. Không khéo đi sau về trước, Hiếu với Hoài sớm kết hôn với nhau trước ấy nhỉ? Mà rồi biên kịch đã tính đường nào cho anh Hoàng chưa, chứ chả lẽ cho người đẹp trai thế kia mà ế hết phim cơ à?

HQ

Bài viết cùng chủ đề: