‘Phố trong làng’ trailer tập 5: Bị gái quê đeo bám dai dẳng, thượng úy Nam phải ‘tránh như tránh tà’

Tìm mọi cách tránh mặt Hoài nhưng thượng úy Nam lại cố gắng tiếp cận gái xinh khác là Ngọc.

Ngay từ khi về nhận nhiệm vụ làm trưởng công an xã Tân Xuân, bên cạnh những kẻ ghét, Nam (Phạm Anh Tuấn) đã chiếm được tình càm của rất nhiều người dân nơi đây. 1 trong số những người yêu mến Nam có Hoài (Trần Vân). Không chỉ là sự cảm mến thông thường, Hoài còn dành tình cảm đặc biệt cho Nam.

Hoài tìm mọi cách để tiếp cận Nam khiến anh chàng sợ ‘chết khiếp’, phải tìm cớ tránh mặt. Thậm chí, khi Hoài tìm đến, Nam phải chờ cô đi khuất mắt mới dám về nhà. May mắn là Nam có 2 đồng nghiệp trẻ phối hợp ăn ý để ‘cắt đuôi’ được Hoài. Tuy nhiên, có phải lúc nào Nam cũng ‘cắt đuôi’ Hoài thành công mà không bị cô phát hiện ra?

Ở diễn biến khác, Nam lại tìm cơ hội tiếp cận cô y tá Ngọc (Ngọc Anh). Việc Nam quan tâm Ngọc trước mắt là vì anh muốn tìm hiểu về mẹ của cô. Song, ‘lửa gần rơm lâu ngày cũng bén’, người xem dự đoán Nam và Ngọc sẽ sớm phải lòng nhau, tạo nên 1 chuyện tình đẹp trên màn ảnh nhỏ.

Về phía Mến (Doãn Quốc Đam), sau trận đánh vợ ‘nhừ tử’, phải đi trạm xá, anh bao biện rằng mình không đánh vợ. Mến nói lý do khiến trẻ con cũng thấy vô lý rằng ‘Cái ấm nó đang bay ra, Tình lại đang lao vào, ấm và Tình đối đầu nhau chứ tôi không đánh’.

Tập 5 Phố trong làng sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (12/11) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: