‘Phố trong làng’ trở lại với khán giả từ ngày 13/1

Phố trong làng đang là một trong những bộ phim nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả trên kênh sóng của Đài THVN. Phim được phát đều đặn từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Tuy nhiên, mới đây, bộ phim bất ngờ hoãn phát sóng, thay vào đó là bộ phim Mùa xuân ở lại của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Phim từng được chiếu vào đầu năm 2020 với sự góp mặt của diễn viên Lương Thu Trang và Huỳnh Anh.

Ngay sau thông tin phim hoãn chiếu, nhiều khán giả cho rằng lý do chính có thể là do nam chính trong phim bị chấn thương và chưa hồi phục. Anh bị rạn xương và bong gân sau khi thực hiện một cảnh rượt đuổi nghi phạm trên đồi thông.

NSƯT Nguyễn Mai Hiền – đạo diễn bộ phim Phố trong làng không tiết lộ lí do chính thức phim tạm hoãn phát sóng. Tuy nhiên trước sự quan tâm, lo lắng của khán giả về nam chính trong phim, đạo diễn Mai Hiền cho biết hiện sức khỏe của của Anh Tuấn đang dần hồi phục và đã quay lại đoàn làm phim.

‘Phim vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết thì làm sao đã hết được ạ, Hoàng còn chưa có người yêu cơ mà, cả nhà yên tâm nhé!’, nam diễn viên hài hước chia sẻ.

Ngoài ra theo chia sẻ của đoàn phim, Phố trong làng sẽ tăng thời lượng lên 60 tập để phục vụ khán giả.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: