Phương Oanh bị CĐM “dạy dỗ”, chê thẳng không biết làm vợ đại gia, kém duyên lúc đứng cạnh Shark Bình

Diễn viên Phương Oanh tiếp tục bị cõi mạng chê thẳng mặt, bị chấn chỉnh lại cách làm vợ đại gia khi có những hành động thiếu tinh tế, kém duyên lúc ở cạnh bên Shark Bình.

Những ngày qua, cái tên của nữ diễn viên Phương Oanh cùng với doanh nhân Shark Bình luôn là chủ đề nóng được dân mạng đặc biệt quan tâm, săm soi chú ý. Kể từ khi ồn ào tình ái của cặp đôi nổ ra, cộng với việc Phương Oanh bị tố là người thứ 3, phá hoại hạnh phúc của gia đình Shark Bình cũng đã khiến tên t.uổi của cô nhận về không ít những chỉ trích.

Phương Oanh bị CĐM dạy dỗ, chê thẳng không biết làm vợ đại gia, kém duyên lúc đứng cạnh Shark Bình - Hình 1

Mới đây, việc Shark Bình cùng vợ cũ là doanh nhân Đào Lan Hương chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn, trả tự do cho nhau, đồng nghĩa với việc Phương Oanh đường đường chính chính trở thành người yêu theo đúng danh phận mà cô hằng mong ước bấy lâu, cũng đã khiến dân tình xôn xao. Từ sau sự kiện ấy, cả hai cũng đã dần cởi mở và thoải mái hơn trong việc công khai tình cảm, tự tin thể hiện là một cặp nơi chốn đông người khi Shark Bình đã không còn sự ràng buộc nào.

Phương Oanh bị CĐM dạy dỗ, chê thẳng không biết làm vợ đại gia, kém duyên lúc đứng cạnh Shark Bình - Hình 2

Dù đã nhiều lần lên tiếng giải thích, Shark Bình cũng đã bảo vệ nhân tình, một mực khẳng định người tình không phải là “trà xanh”. Thậm chí, nữ diễn viên Quỳnh búp bê còn lên tiếng khóc lóc, cho biết bản thân bị oan ức trong suốt thời gian dài và giờ đây cũng là người yêu chính thức. Tuy vậy nhưng khán giả dường như vẫn chưa thực sự có nhiều thiện cảm đến nữ diễn viên. Làn sóng tẩy chay từ đó vẫn ngày một dâng cao.

Phương Oanh bị CĐM dạy dỗ, chê thẳng không biết làm vợ đại gia, kém duyên lúc đứng cạnh Shark Bình - Hình 3

Từ sau khi công khai trở thành trai tân, không còn ràng buộc nào trong hôn nhân, thì Shark Bình cũng rất thoải mái trong việc đưa người tình Phương Oanh sánh đôi tại nhiều sự kiện. Với sắc vóc chuẩn, nhan sắc rạng rỡ của một diễn viên truyền hình, Phương Oanh đã khiến Shark Bình cũng phải nở mày nở mặt trong mọi lần nắm tay đi cùng nhau ở chốn đông người.

Phương Oanh bị CĐM dạy dỗ, chê thẳng không biết làm vợ đại gia, kém duyên lúc đứng cạnh Shark Bình - Hình 4

Tuy vậy, cư dân mạng lại nhìn ra được một điểm, khiến Phương Oanh bị chê nặng, thậm chí còn cho rằng là kém duyên và thiếu tinh tế, không phù hợp làm vợ đại gia. Theo đó, lật lại những bức ảnh mà cả hai đi dự sự kiện cùng nhau. Netizen đã phát hiện và cho rằng dường như Phương Oanh không hề quan tâm đến chiều cao của Shark Bình, liên tục sử dụng giày cao gót, tôn dáng quá mức khiến nhìn vào cảm giác cặp đôi bị chênh lệch quá nhiều.

Phương Oanh bị CĐM dạy dỗ, chê thẳng không biết làm vợ đại gia, kém duyên lúc đứng cạnh Shark Bình - Hình 5

Mới đây, trong một sự kiện, đứng cạnh Shark Bình, nữ diễn viên đã chọn cho mình một trang phục tôn dáng. Diện chiếc áo sơ mi cùng chân váy đen, cô đã khoe khéo đôi chân dài thon thả. Người đẹp kết hợp cùng giày cao gót trắng – đen, ton sur ton, giúp tôn lên đường cong. Tuy nhiên, thứ “vũ khí tối thượng” này lại vô tình làm lộ sự chênh lệch chiều cao giữa Phương Oanh và bạn trai “cá mập”.

Phương Oanh bị CĐM dạy dỗ, chê thẳng không biết làm vợ đại gia, kém duyên lúc đứng cạnh Shark Bình - Hình 6

Chuộng những phong cách kết hợp cùng giày cao gót, vì thế đây cũng không phải là lần đầu tiên Phương Oanh làm “bẽ mặt” Shark Bình ngay tại chốn đông người. Vốn là người có chiều cao vượt trội hơn người yêu, nhưng nữ diễn vẫn không hề quan tâm, hay đoái hoài nghĩ đến hình tượng chung của cặp đôi khi ra đường.

Phương Oanh bị CĐM dạy dỗ, chê thẳng không biết làm vợ đại gia, kém duyên lúc đứng cạnh Shark Bình - Hình 7

Là người phụ nữ của một vị đại gia có tiếng, điều này đã khiến Phương Oanh bị cho rằng là không ý tứ. Để người yêu là đàn ông, nhưng lại có chiều cao thấp hơn bản thân quá nhiều, sẽ khiến anh ấy cảm thấy tự ti, không có cảm giác muốn được che chở người khác. Nhiều người còn mang loạt hình ảnh của những chân dài khác như Đàm Thu Trang, Đỗ Mỹ Linh, Đặng Thu Thảo,… để “dạy dỗ” Phương Oanh cách làm vợ đại gia.

Phương Oanh bị CĐM dạy dỗ, chê thẳng không biết làm vợ đại gia, kém duyên lúc đứng cạnh Shark Bình - Hình 8

Theo đó, loạt chân dài nức tiếng có chồng là đại gia thì thường họ sẽ rất quan tâm đến vẻ ngoài và giữ thể diện cho chồng. Có thể kể đến như Đàm Thu Trang, cô luôn biết cách làm hạn chế chiều cao mỗi lần đi cùng hay chụp ảnh với Cường Đô la. Chọn mang giày bệt, sneaker hoặc lựa tư thế ngồi để tránh cao hơn ông xã lúc lên hình.

Phương Oanh bị CĐM dạy dỗ, chê thẳng không biết làm vợ đại gia, kém duyên lúc đứng cạnh Shark Bình - Hình 9

Riêng về Đỗ Mỹ Linh và Đặng Thu Thảo cũng tương tư, hai nàng hậu này tuy không thể hiện quá nhiều với ông xã trước công chúng, nhưng cả hai đều khá hiểu chuyện, tinh tế trong mọi hành động khi tay trong tay cùng chồng.

Phương Oanh bị CĐM dạy dỗ, chê thẳng không biết làm vợ đại gia, kém duyên lúc đứng cạnh Shark Bình - Hình 10

Phương Oanh bị CĐM dạy dỗ, chê thẳng không biết làm vợ đại gia, kém duyên lúc đứng cạnh Shark Bình - Hình 11

Người hâm mộ của Phương Oanh ngay sau đó cũng cố gắng dành nhiều lời khuyên cho nữ diễn viên. Mong cô nên biết tiết chế và giữ thể diện cho Shark Bình nhiều hơn. Dẫu biết cả hai khá thoải mái và không quan trọng vấn đề này, tuy nhiên bản thân là người của công chúng thì rất dễ bị soi mói. Điều tốt nhất đối với Phương Oanh là nên xoa dịu dư luận, không tranh cãi mà hãy chọn im lặng và sửa đổi.

Bài viết cùng chủ đề: