Phương Oanh bị kẻ ẩn danh công kích bằng lời lẽ khó nghe, Shark Bình liền ra mặt bênh vực bạn gái

Mới đây, Phương Oanh gây chú ý khi chia sẻ lên trang Facebook cá nhân hình ảnh khi còn đi diễn. Nữ diễn viên bồi hồi nhớ lại: “Ký ức trong em là cả một hành trình dài gai góc nhưng hạnh phúc, một cuộc đời đáng sống”.

Là nữ diễn viên có tiếng, xuất hiện trong nhiều bộ phịm truyền hình ăn khách của VTV, Phương Oanh luôn được biết đến với thái độ làm nghề nghiêm túc. Để tạo ra những cảnh quay chỉn chu, hấp dẫn, người đẹp bất chấp nguy hiểm, thậm chí còn bị chấn thương khó hồi phục. Tuy nhiên với cô đó là niềm hạnh phúc, “dấu ấn” đẹp trong một cuộc đời đáng sống. Bên cạnh những bình luận khen ngợi cái tâm với nghề của Phương Oanh thì bất ngờ một tài khoản ẩn danh có những lời công kích gay gắt đối với nữ diễn viên. Cụ thể, người này viết: “Cặp đôi cả nước mong tan nhất. Ngày chia tay, một mình Oanh khóc cả nước cười. Yêu ai ngẩng cao đầu mà yêu chứ yêu mà nghe lép vế quá, vì vào nhà khác nhặt đồ cho dù người ta không dùng tới cũng vào tội trộm cắp. Áp lực ghê, giờ cố mà bám chứ mặt đã nhọ đen rồi”.

Trước lời châm chọc cay nghiệt của một cư dân mạng kém duyên, Phương Oanh không cần lên tiếng vì đã có Shark Bình “bảo kê”. Nam doanh nhân vào thẳng bài viết dằn mặt kẻ ẩn danh bằng những lời lẽ cực gắt: “Những bình luận “chửi đổng” này hầu hết là lũ “chuột nhắt” quen sống trong bóng tối, dùng Facebook ảo vu khống bôi nhọ người nổi tiếng vì động cơ hèn hạ mà ai cũng biết.

Nếu có chút tính “người” thì chúng đã dám công khai ra mặt đấu tay đôi với Shark, chứ không phải trốn chui lủi như vậy. Những loại như thế này thì không cần đếm xỉa mà chỉ chặn thẳng tay như quét rác ra khỏi nhà cho sạch không gian mạng”.

Shark Bình đã ra mắt gia đình Phương Oanh, nữ diễn viên cũng rất được lòng 2 con riêng của bạn trai

Đây không phải lần đầu Shark Bình lên tiếng bảo vệ Phương Oanh. Trước đó, ông chủ Nexttech từng nhiều lần trực tiếp phản bác những bình luận ác ý đến từ antifans của bạn gái. Không ít người cho rằng có thể trước kia nam doanh nhân chưa phải là một người chồng hoàn hảo nhưng hiện tại, hành động bảo vệ bạn gái trước dư luận tiêu cực cho thấy tính cách “quân tử” cùng tình cảm chân thành mà anh dành cho Phương Oanh. Về phía người đẹp “Quỳnh Búp Bê”, cô đang thoải mái tận hưởng hạnh phúc vì được bạn trai yêu chiều, bảo vệ. Nữ diễn viên cũng rất được lòng bạn bè và con riêng của Shark Bình.

Bài viết cùng chủ đề: