Phương Oanh bị netizen vào thách thức “lộ cờ líp”, nữ diễn viên đáp trả đanh đá

Bị netizen mỉa mai, Phương Oanh có câu đáp trả khiến ai cũng hả hê.

Đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM, nên mọi nhất cử nhất động của Phương Oanh đều rơi vào tầm ngắm của dân tình. Tối ngày 27/4 mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội. Khác với hình ảnh “chanh sả” thường ngày, Phương Oanh diện trang phục ở nhà khá đơn giản, kèm theo đó là dòng trạng thái: “Mặc đồ của mẹ auto đẹp không có nhưng”.

Bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc của nữ diễn viên 8x, một netizen đã bất ngờ để lại bình luận mỉa mai rằng cô không có việc làm: “Thất nghiệp. Tội nghiệp”. Ngay lập tức, Phương Oanh đã thẳng thắn đáp trả: “Cảm ơn bạn đã thương tôi”.

Chưa dừng lại ở đó, một netizen khác còn thách thức cô nàng với những lời nói đầy khiếm nhã: “Đố Oanh khỏa thân hay lộ cờ nhíp 1 lần đấy”. Khác với mọi khi, lần này Phương Oanh lại đáp trả khá nhẹ nhàng, theo đó cô chỉ nói 1 câu ngắn gọn: “Em về nhà thử đố những người phụ nữ trong gia đình em trước đi”.

Cách đây không lâu, Phương Oanh từng tiết lộ bản thân cô bị suy sụp, áp lực khi kiên tục bị netizen tấn công và chỉ trích về mối quan hệ với Shark Bình: “Tôi sống tự lập từ năm 18 tuổi, trải qua không ít thăng trầm nên tự tin bản thân mạnh mẽ. Nhưng suốt 8 tháng qua, có nhiều lúc tôi bị suy sụp, nghĩ đến điều tiêu cực. Tôi không thể tưởng tượng được trước đó mình được mọi người yêu thương, dành cho nhiều mỹ từ. Vậy mà chuyện tình cảm với anh Bình được chia sẻ, mọi thứ dường như thay đổi 180 độ. Họ đã dùng nhiều từ thậm tệ, mắng chửi tôi. Bạn thân, nhân viên của tôi đã bật khóc khi đọc những bình luận ác ý về tôi”, nữ diễn viên chia sẻ.

Bài viết cùng chủ đề: