Phương Oanh có đông thái bất thường trên MXH

Bất chấp những lời chỉ trích của dư luận, mặc kệ vẫn còn đang trong mối quan hệ hôn nhân với vợ, Shark Bình và Phương Oanh vẫn thoải mái công khai chuyện tình cảm.

Mới đây nhất nam doanh nhân tổ chức sinh nhật cho bạn gái, đồng thời còn thơm má Phương Oanh trước mặt bạn bè của cô. Đáng chú ý, những bức ảnh này cũng được chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội. Tuy nhiên, chỉ đăng tải được ít phút thì shark Bình bỗng dưng xóa hoặc ẩn đi, tuy nhiên trên trang cá nhân Phương Oanh vẫn còn.

 

Trước việc quá công khai của Shark Bình và Phương Oanh, vợ nam doanh nhân đã lên tiếng trên trang cá nhân tuyên bố sẽ sẽ không im lặng về Phương Oanh nữa mà sẽ “thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con”.

“Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục!

Những hình ảnh đả kích liên tiếp từ trước đến nay không dừng, mặc dù trong gia đình đã có ý kiến riêng. Điều này gây ra những vấn đề sau:

1. Khiến các con tôi tủi thân vì nhiều năm sinh nhật chỉ được mẹ tổ chức, không đủ người thân trong gia đình. Các con tôi xứng đáng được tôi lên tiếng để ngăn chặn việc tiếp tục phải chứng kiến những hình ảnh như vậy ảnh hưởng tới cuộc sống của mẹ con tôi. Liệu tôi ko nêu rõ vấn đề con tôi đang đối diện thì những hình ảnh như vậy còn tiếp tục xuất hiện hay ko???

2. Những hình ảnh này có thể đang cổ xuý những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hoá và coi thường luật pháp.

Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, tôi không thể không lên tiếng trước những hành vi của cô diễn viên này, mà theo đó liên quan tới Luật hôn nhân gia đình liên quan tới vợ chồng, mà còn là các vấn đề về quyền trẻ em được phát triển bình thường và các quy tắc ứng xử của người hoạt động nghệ thuật.

Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con”, vợ shark Bình chia sẻ.

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng này đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của CĐM, nhiều người bày tỏ sự đồng tình trước quyết định tìm đến pháp luật của vợ shark Bình.

1 ngày sau khi sự việc ồn ào này trôi qua, nhiều người phát hiện trên trang cá nhân của Phương Oanh đã xóa hết ảnh chụp chung cùng Shark Bình khi cả 2 đi dự sự kiện chung.

Trước đó, khi đăng tải những bức ảnh này Phương Oanh cũng nhận về không ít chỉ trích của CĐM bởi sự “lộng hành” trong khi trên pháp luật Shark Bình và bà Đào Lan Hương vẫn là vợ chồng. Nhiều người gọi thẳng mặt nữ diễn viên là “tiểu tam”, “con giáp thứ 13”, dung những từ ngữ nặng nề để chỉ trích. Có lẽ, sau drama tình ái này, Phương Oanh đã mất đi 1 số lượng người hâm mộ đáng kể, danh tiếng của nữ diễn viên cũng bị ảnh hưởng phần nào.

Bài viết cùng chủ đề: