Phương Oanh đăng bài nhớ nhung màn ảnh bị CĐM chê trơ trẽn, “búp bê” đáp trả cực gắt

Bị buông lời mỉa mai, Phương Oanh không ngần ngại lên tiếng “vỗ mặt” anti fan cực gắt.

Kể từ ngày về chung nhà với Shark Bình, cuộc sống hôn nhân của Phương Oanh vẫn luôn nhận được sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ. Cách đây không lâu nữ diễn viên từng lên tiếng khẳng định sẽ tạm dừng việc hoạt động nghệ thuật để chăm sóc cho gia đình nhỏ hậu đám cưới khiến nhiều người tiếc nuối.

Thế nhưng nới đây, người đẹp 8x bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh chụp cùng diễn viên Tú Oanh (vai bà Bích trong phim Hương Vị Tình Thân).

Cô tâm sự, bản thân rất trân trọng và thích chia sẻ lại kỷ niệm với đồng nghiệp, những người từng làm việc cùng mình vì đó là điều đẹp đẽ, đáng tự hào. Cô cũng không quên bày tỏ rằng đang rất nhớ quãng thời gian đóng phim Hương Vị Tình Thân.

Ngay bên dưới bài đăng đông đảo khán giả cũng bày tỏ sự yêu thích với vai diễn của cô trong Hương Vị Tình Thân và mong nữ diễn viên sớm trở lại với màn ảnh nhỏ sau thời gian nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, Phương Oanh lại bất ngờ gặp bị 1 antifan mỉa mai, nói cô “trơ trẽn”, “đu bám những người tử tế để tẩy trắng cho bản thân mình”. Không còn im lặng, lần này Phương Oanh không ngần ngại lên tiếng đáp trả, cô giữ thái độ lịch sự nhưng không kém phần gay gắt,và thẳng thắn tuyên bố sẽ cho vị khán giả này “ra đảo”: “Nghỉ lễ của bạn không vui phải không? Để mình cho bạn ra đảo nghỉ dưỡng nhé!”.

Đây không phải lần đầu tiên Phương Oanh vấp phải những bình luận tiêu cực trong chính trang cá nhân của mình. Trước đây, nữ diễn viên không ngại đôi co, lên tiếng đáp trả nhưng hiện tại cô thường chọn cách chặn, bỏ qua những dân mạng có cách cư xử kém duyên đó.

Bài viết cùng chủ đề: