Phương Oanh đăng bữa tối 2 người toàn món “sung”, dân mạng phát hiện có món “cá mập” rất thích

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê còn khoe trình thái thịt ngày càng đỉnh cao.
Phương Oanh đăng bữa tối 2 người toàn món “sung”, dân mạng phát hiện có món “cá mập” rất thích

Liên tục những ngày gần đây, nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê khoe hình ảnh ăn uống tại nhà với nhiều món ăn sang chảnh và bổ dưỡng.

Cập nhật album “Rảnh là cooking” của mình, người đẹp sinh năm 1989 bày tỏ: “Chắc phải đổi tên album quá…” Bên dưới, không ít người khen ngợi những món ăn ngon và sự khéo léo của Phương Oanh nhưng cũng tràn ngập nhưng bình luận “cà khịa”.

Nhiều người ngay lập tức cho rằng nữ diễn viên ăn tại nhà cùng với người yêu hiện tại của mình, chứng tỏ cô đang rất hạnh phúc. Tuy nhiên người đẹp không xác nhận người dùng bữa với cô là ai.

Các món trong bữa ăn cũng được cư dân mạng bình luận rôm rả. Sang nhất phải kể đến gỏi ốc vòi voi. Ốc vòi voi là món ăn quý hiếm tại Việt Nam. Con ốc vòi voi vốn có hình thù kỳ lạ có thể khiến nhiều người “đỏ mặt”. Tuy nhiên khi làm gỏi, thịt ốc đã được thái miếng mỏng.

Theo nghiên cứu, trong thịt ốc vòi voi có chứa 16 loại axit amin giúp tổng hợp protein trong c‌ơ th‌ể cùng nhiều chất khoáng cần thiết khác như chất sắt, canxi, đồng, selen… Đặc biệt, nó có tác dụng tốt đối với sức khỏe nam giới bởi cung cấp hàm lượng kẽm cực cao. Món ăn cũng được khá nhiều người yêu thích bởi vị chua, vị cay và vị ngọt của ốc vòi voi.

Dân mạng phát hiện trong bữa ăn có một món mà Shark Bình rất thích. “Anh Bình rất thích ăn nem chua đó chị. Trong một video khởi nghiệp anh có nói như vậy”, một khán giả bình luận. Món thứ 3 cũng hấp dẫn không kém đó là ngao hoa nấu cải.

Không chỉ chia sẻ bữa ăn, Phương Oanh còn khoe bình đông trùng hạ thảo và bày tỏ: “Buồn buồn ngồi ngắm sâu rơi”.

Dân mạng bình luận: “Nhìn như con sâu luôn chị, sợ quá”, “Chị Oanh ơi, ngâm cùng saffron nữa là xuất sắc luôn”, “Ui đông trùng hạ thảo này đắt lắm đây này”, “Đắt xắt ra miếng”, “Uống đông trùng bổ lắm chị ơi”, “Đàn ông uống vào là sung lắm đó”…

Nhiều người đã biết đông trùng hạ thảo có tác dụng nâng cao sức khỏe thể chất, đặc biệt còn bồi bổ khí huyết, điều hoà nội tiết tố, kéo dài tuổi thanh xuân cho phụ nữ và cải thiện chức năng não, tăng cường sinh lực tự nhiên của nam giới.

Dân mạng thi nhau bình luận về bữa tối và bình đông trùng hạ thảo của nữ diễn viên “Quỳnh Búp Bê”.

Đông đảo người dùng mạng còn nhắc đến Shark Bình, có khán giả nhớ trong một video vị “cá mập” có nói thích ăn nem chua.

Phương Oanh liên tục thể hiện tài nữ công gia chánh trong mấy ngày gần đây. Chỉ cách đó một ngày, cô khoe bữa ăn với món thịt hun khói hấp dẫn, có cả tảng thịt lớn và được cô tự thái, trình bày lên đĩa rất đẹp. Nàng “Quỳnh Búp Bê” tự hào: “Level thái thịt lên tay”.

Phương Oanh tự thái thịt hun khói. Để thái từng miếng mỏng dính như thế này không chỉ cần dụng cụ sắc mà cách thái cũng phải thật khéo léo.

Nhìn khung cảnh bàn ăn, dễ dàng tưởng tượng ra đây là một bữa tối lãng mạn với món ăn thượng hạng, có nến, có hoa

Nhiều người ngay lập tức bình luận. Diễn viên Quách Thu Phương khen: “Ngon. Nhìn lại muốn say rùi con gái ui”. Một người bạn hỏi thịt là máy thái hay Phương Oanh thái, cô liền bày tỏ đầy tự hào: “Xời, cảm thấy được thán phục”.

Bài viết cùng chủ đề: