Phương Oanh khoe được gia đình Shark Bình ủng hộ, doanh nhân Đào Lan Hương ‘quay xe’ phút cuối

Chuyện tình yêu của Phương Oanh và Shark Bình đang là chủ đề được người hâm mộ quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Dù đã lên tiếng khẳng định bản thân không phải “người thứ 3” xen vào cuộc hôn nhân giữa Shark Bình và vợ doanh nhân tuy nhiên Phương Oanh vẫn nhận về hàng loạt chỉ trích của khán giả.

Mới đây, sau những ngày im lặng, mỹ nhân gốc Hà Nam đã có một bài chia sẻ khá dài, hé lộ thêm những tình tiết mới trong “ồn ào tình ái” này.

Ngay từ đầu bài đăng, Phương Oanh khẳng định, những chia sẻ của cô là sự thật, không phải lời giải thích mà là phân tích về drama vừa qua.

Phương Oanh khoe được gia đình Shark Bình ủng hộ, doanh nhân Đào Lan Hương 'quay xe' phút cuối - Hình 2

Nữ diễn viên còn tiết lộ rằng cả hai yêu nhau đường hoàng, được gia đình hai bên ủng hộ. Thậm chí, Phương Oanh còn từng gặp con trai của Shak Bình.

Phương Oanh khoe được gia đình Shark Bình ủng hộ, doanh nhân Đào Lan Hương 'quay xe' phút cuối - Hình 5

Cô chia sẻ: “Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình.” Phương Oanh khẳng định bản thân không làm gì sai khi đến với Shark Bình.

Phương Oanh khoe được gia đình Shark Bình ủng hộ, doanh nhân Đào Lan Hương 'quay xe' phút cuối - Hình 6

Trước bài đăng phủ sóng dư luận của Phương Oanh, trao đổi với Zing, luật sư Hà Trọng Đại – người đại diện của doanh nhân Đào Lan Hương – cho biết:

“Chị Hương và luật sư không có phản hồi về những phát ngôn cũng như mối quan hệ đó. Những phát ngôn của Phương Oanh hoặc những người liên quan, đặc biệt mối quan hệ giữa cô ấy và Shark Bình, phía chúng tôi không quan tâm nhiều. Chúng tôi không đánh giá bất cứ điều gì.

Phía chị Đào Lan Hương hiện chỉ quan tâm đến việc giải quyết vấn đề hôn nhân và tài sản của hai vợ chồng. Chúng tôi đang chờ tòa án giải quyết theo quy định của pháp luật”.

Phương Oanh khoe được gia đình Shark Bình ủng hộ, doanh nhân Đào Lan Hương 'quay xe' phút cuối - Hình 7

Ngoài câu chuyện của Phương Oanh và doanh nhân Đào Lan Hương, một diễn biến khác cũng vừa xuất hiện, nhận được nhiều sự quan tâm dư luận.

Theo đó, một tài khoản mạng tên C.Nguyễn gây chú ý khi “phanh phui” đời tư tình ái Shark Bình, cô tiết lộ từng chia tay nam doanh nhân vì trăng hoa (việc này không liên quan Phương Oanh).

C.Nguyễn cũng tỏ ra khó chịu khi bị Phương Oanh lôi vào câu chuyện của nữ diễn viên, khi một hình ảnh tin nhắn Phương Oanh chia sẻ còn chưa kịp xóa tên nhân vật này trong đó. Cô cũng dọa sẽ lên bài “chửi” ngôi sao Quỳnh Búp Bê.

Về những phát ngôn của C.Nguyễn cũng như bài đăng mới nhất của Phương Oanh, Shark Bình phản hồi trên Zing: “Những gì cần chia sẻ, tôi đã chia sẻ trên các báo chính thống. Việc đời tư là chuyện cá nhân và như một thói quen tôi xin phép không chia sẻ chi tiết hơn về cuộc sống riêng”.

Phương Oanh khoe được gia đình Shark Bình ủng hộ, doanh nhân Đào Lan Hương 'quay xe' phút cuối - Hình 8

Ngày 26/8, MXH lan truyền loạt ảnh mùi mẫn của Phương Oanh và Shark Bình. Đối diện thẳng, Shark Bình cho biết đang hẹn hò nữ diễn viên, tiết lộ đã chia tay vợ – doanh nhân Đào Lan Hương, sống riêng hơn 2 năm qua.

Tuy nhiên, doanh nhân Đào Lan Hương khẳng định trên Dân Việt rằng cả hai “chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn”. Về tuyên bố của vợ, nam doanh nhân cho rằng “chưa chính xác so với thực tế khách quan”.

Shark Bình cho biết từ cuối năm 2018, vợ chồng anh có nhiều mâu thuẫn nên đã ký giấy đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm con cái… Đến giữa năm 2020, anh và vợ không còn chung sống.

“Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra tòa để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục. Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân”, đại gia nhấn mạnh.

Ngoài ra, nam doanh nhân công khai giấy tờ thỏa thuận ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương, có từ năm 2018 với đầy đủ chữ ký để chứng minh.

Cho tới 27/8, doanh nhân Đào Lan Hương có buổi làm việc cùng luật sư, ủy quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề hôn nhân, trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Nữ doanh nhân nêu quan điểm: “Khi tòa án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con tôi”.

Phương Oanh khoe được gia đình Shark Bình ủng hộ, doanh nhân Đào Lan Hương 'quay xe' phút cuối - Hình 10

Bài viết cùng chủ đề: