Phương Oanh lỡ viết nhầm khiến khán giả ngao ngán, vợ Shark Bình được nhận xét “trình độ hơn hẳn”

Phương Oanh đăng ảnh “bốc lửa“, vấp phải nhiều ý kiến không mấy tích cực từ cộng đồng mạng.
Doanh nhân Đào Lan Hương tiếp tục nhận phản ứng trái ngược.
Phương Oanh lỡ viết nhầm khiến khán giả ngao ngán, vợ Shark Bình được nhận xét “trình độ hơn hẳn”

Hôm qua, Phương Oanh thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi đăng tải bức ảnh khoe đường cong “vạn người mê” trong chiếc đầm ôm sát màu xanh. Nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê cho phép người lạ có thể bình luận dưới những bài đăng của mình trên fanpage. Thế nhưng, chính hành động “mở cửa” của Phương Oanh lại khiến cô xấu hổ.

Cụ thể, trong bài đăng của mình, Phương Oanh viết sai từ “lạc quan” thành “lạc quen”. Sự nhầm lẫn này đã nhận về hàng trăm bình luận nhắc nhở: “Bấm nhầm rồi kìa, lạc quan cưng à”, “Ghi đúng á chứ có nhầm đâu. Đi lạc rồi quen đúng ý chứ nhầm đâu”, “Lạc quan chứ không phải lạc quen”, “Sai chính tả kìa”, “Viết có từ lạc quan thôi mà cũng sai”…

Thế nhưng dân tình lại tập trung “soi” lỗi viết nhầm “lạc quan” thành “lạc quen” của nữ diễn viên.

Trước phản ứng của cư dân mạng, Phương Oanh nhanh chóng xóa/ẩn bài viết cũ, sau đó đăng lại một bài mới với dòng chú thích ẩn ý: “Nỗi đau, bài học và kho báu luôn được chôn cùng một chỗ”. Bức ảnh thu hút 12.000 lượt thích cùng gần 500 bình luận. Một số khán giả dành lời khen cho ngoại hình của Phương Oanh, nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều bình luận mỉa mai, chê bai nữ diễn viên.

“Gương Hiền Hồ cặp đại gia trước mắt, đại gia bỏ rơi về với vợ con, giờ đi diễn khán giả tẩy chay. Mấy đại gia cả thèm chóng chán lắm Phương Oanh ơi, em có tự tin ông Bình sẽ lấy em làm vợ không?”, “Mình là người của công chúng thì cũng tem tém cái miệng lại. Xinh đẹp giỏi giang thì thiếu gì chỗ mà lại lao vào cái mối quan hệ này. Xong suốt ngày rao giảng đạo đức khiến những người trước kia yêu mến thì càng ngày càng chán ghét”, “Nghe nói Oanh giàu lên nhờ cặp kè trai có vợ nhưng miệng cứ giảng đạo sợ đại gia. Oanh chỉ đẹp khi phẫu thuật, khi photoshop quá đà. Đến viết cả chính tả còn sai bét tè le lấy đâu ra tài giỏi”, “Xinh đẹp thế này thì rời xa chuyện thị phi đi cháu ạ. Ai cũng có một cuộc đời thôi, tìm cách sống thảnh thơi cho đỡ bận cái đầu”…, cư dân mạng bình luận trái chiều dưới ảnh của bạn gái Shark Bình.

Phương Oanh xóa bài đăng cũ, viết lại bài mới nhưng vẫn nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Nhiều ý kiến khó nghe được để lại phía dưới bài viết, nhắc đến chuyện nữ diễn viên hẹn hò Shark Bình.

Thậm chí, có khán giả còn đem Hiền Hồ ra làm dẫn chứng để nhắc nhở Phương Oanh.

Cùng thời điểm, doanh nhân Đào Lan Hương – vợ hợp pháp của Shark Bình cũng có bài đăng mới trên trang cá nhân. Cô khoe bức ảnh xinh đẹp, mặn mà kèm dòng chú thích: “Tôi đã mang hồ đi trú Đông/ Chỉ không mang nổi được sông Hồng/ Làm sao gói nổi heo may rét/ Thôi đành để hồ cho gió Lào trông”.

Phía dưới chia sẻ này, nhiều người để lại lời khen: “Tuyệt vời quá chị, chị cứ như này làm Tuesdays nó phát thèm. Mà sao chị đăng ở Vinh mà up ảnh Hồ Gươm vậy chị”, “Tuyệt vời. Đỉnh cao của người trí tuệ. Không cần nói nhiều mà hiểu nhiều”, “Hãy cứ yêu đời như này chị ạ, đừng bận tâm dăm ba đứa tiểu tam. Chị là tấm gương cho chúng em học hỏi”, “Mình nhân cách và trình độ hơn hẳn người kia. Cố lên em”, “Phụ nữ 2 con, hơn Tuesday 9 tuổi, vừa lo kinh tế, vừa lo chăm con, vừa lo chăm sóc bản thân, không phẫu thuật không lạ‌m dụn‌g mỹ phẩm trang điểm đậm quá đà mà như này là quá đẹp ạ. Ngưỡng mộ chị quá”…

Vợ Shark Bình cũng có bài đăng mới, dân mạng mỉa mai Phương Oanh ngay dưới phần bình luận.

Bài viết cùng chủ đề: