Phương Oanh rục rịch trở lại vũ trụ VTV sau 1 tháng làm vợ Shark Bình, CĐM lo lắng không ai đón nhận

Nữ diễn viên Phương Oanh vừa có động thái mới, khiến dân tình nghi ngờ đang đ.ánh tiếng cho sự trở lại phim ảnh trên VTV của cô trong năm 2023. Tuy vậy, nhiều người cũng lo lắng khi sợ cô sẽ không có ai đón nhận sau hàng loạt scandal.

Nữ diễn viên Phương Oanh, gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn trong loạt phim ăn khách như Hương vị tình thân, Quỳnh búp bê,… Thời gian qua, cô đang là cái tên không ngừng hot, được nhắc đến liên tục trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Là nghệ sĩ có tài năng nhưng tai tiếng đi cùng Phương Oanh cũng không hề ít, khi cô liên tục mắc phải nhiều ồn ào không đáng có, đặc biệt là vấn đề tình cảm với Shark Bình.

Drama tình ái giữa Phương Oanh cùng Shark Bình cũng là câu chuyện tốn không ít giấy mực của báo chí truyền thông. Từ sau khi công khai trở thành nửa kia của nam doanh nhân có tiếng, Phương Oanh cũng dần lui về hậu trường, rời xa hào quang của showbiz, không nhận thêm vai diễn nào và vắng mặt trên hầu hết các dự án truyền hình.

Phương Oanh rục rịch trở lại vũ trụ VTV sau 1 tháng làm vợ Shark Bình, CĐM lo lắng không ai đón nhận - Hình 2

Cách đây hơn 1 tháng, Phương Oanh cùng nam doanh nhân Shark Bình cũng đã chính thức làm lễ ăn hỏi, tại quê nhà Hà Nam của nữ diễn viên. Đây cũng được xem là bước đ.ánh dấu, cho sự thành đôi và đường đường chính chính đến với nhau của cả hai. Tuy vậy, những lời chế giễu về chuyện tình này thì vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Lý do là bởi từ lúc công khai tình cảm, hơn 1 năm nay, Phương Oanh luôn bị dính mác tiểu tam, phá hoại hạnh phúc gia đình của Shark Bình cùng vợ cũ Đào Lan Hương.

Phương Oanh rục rịch trở lại vũ trụ VTV sau 1 tháng làm vợ Shark Bình, CĐM lo lắng không ai đón nhận - Hình 3

Dù đã nhiều lần lên tiếng đính chính, nhưng Phương Oanh vẫn không lấy lại được cảm tình từ công chúng. Về công việc sau kết hôn, nữ diễn viên hiện cũng chỉ đang tập trung vào công việc kinh doanh, làm nội trợ với mục tiêu trở thành người phụ nữ của gia đình.

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng bày tỏ nhiều thái độ tiếc nuối, khi Phương Oanh trước khi đến với Shark Bình, thì đang là nữ diễn viên tạo được tiếng vang lớn trên vũ trụ VTV.

Phương Oanh rục rịch trở lại vũ trụ VTV sau 1 tháng làm vợ Shark Bình, CĐM lo lắng không ai đón nhận - Hình 4

Mới đây, sau hơn 1 tháng chỉ lo làm tròn bổn phận phu nhân Shark Bình, thì nữ diễn viên gốc Hà Nam cũng đã có những động thái mới, được xem là lời đ.ánh tiếng cho sự trở lại trong nghệ thuật của cô. Theo đó, Phương Oanh đã chủ động thay ảnh đại diện trên trang cá nhân, với chủ đề tôn vinh Đài truyền hình quốc gia, kỷ niệm 53 năm VTV đồng hành cùng khán giả. Kèm theo bức ảnh này, Phương Oanh còn viết: “Mừng t.uổi mới chiếc nôi của tôi, mãi mãi trong tim”.

Bài viết cùng chủ đề: