Phương Oanh “thách ngược” khi bị ai đó dọa kiện: “Tôi không làm gì khuất tất, không phải hổ thẹn”

Trải qua thị phi, Phương Oanh cho biết mình đã nhận ra ai là bạn, ai là bè.

Phương Oanh trở thành cái tên gây tranh cãi nhất mấy ngày qua khi công khai hẹn hò với Shark Bình. Điều bất ngờ hơn là vợ của nam doanh nhân lại liên tiếp khẳng định mình chưa ly hôn và mời luật sư xử lý vụ việc. Trước thông tin liên tục quay cuồng trên MXH, Phương Oanh đã đăng bài cảm ơn khán giả vẫn yêu thương và dành niềm tin cho mình.

Không chỉ thế cô cũng có dịp nhận ra bạn bè mình ai tốt ai xấu. Phương Oanh buông lời mỉa mai có dịp lọc “phờ ren”: “Một lần nữa cảm ơn cả nhà. Qua sự việc lần này Oanh cũng nhận ra được ai là bạn thì vẫn là bạn, còn ai là bè cũng lòi cái bè lè lè ra luôn. Coi như dịp lọc phờ ren”.

Nữ diễn viên một lần nữa khẳng định không làm gì sai để phải hổ thẹn. “Tôi từng nghĩ chuyện tình cảm nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự nên tôi phải lên tiếng. Tôi và anh Bình đang hẹn hò. Chúng tôi chưa bao giờ giấu điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết”, Phương Oanh cho biết.

“Có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng, không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra hiểu lầm như hiện tại. Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn”, nữ diễn viên nhấn mạnh.

Về phía Shark Bình, anh cũng chiến đấu để bảo vệ tình yêu của mình: “Chúng tôi đã thoả thuận bằng miệng với nhau rằng trong thời gian ly thân, bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn đã ký để chấm dứt tình trạng hôn nhân. Sau này vì cảm thấy không thể cứu vãn nên tôi nộp đơn ra toà án nhân dân quận để chờ quyết định. Trong thời gian này mỗi bên đều có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng”.

Bài viết cùng chủ đề: