[PREVIEW LỐI VỀ MIỀN HOA TẬP 11] SỰ XUẤT HIỆN CỦA PHƯƠNG LÀ MỐI HOẠ LỚN?

Trailer tập 11 Lối về miền hoa vừa giới thiệu những tình huống hấp dẫn liên quan đến cắc cặp đôi trong phim. Đầu tiên là cặp Bão – Tố.

Tố đến cửa hàng hoa của Bão và bất ngờ bắt gặp cảnh Phương bón cho Bão ăn và liên tục cưng nựng Bão. Chứng kiến cảnh này, thật khó để cho Tố không ghen được. Bão sẽ phải giải thích với bạn gái như thế nào đây?

Ở diễn biến khác là chuyện 3 người Thanh – Nghĩa và Phương. Nghĩa và Thanh ngồi nói chuyện về hoa hồng phơi khô. Thanh để hoa hồng vào tay, đưa lên cho Nghĩa ngửi khiến Phương tức tối. Là cô nàng lắm chiêu, Phương giả vờ bị đau tay khiến Nghĩa phải rối rít chạy lại kiểm tra và Phương lợi dụng cơ hội nắm chặt tay bạn trai mình. Thấy vậy, mặt Thanh thoáng biến sắc, không giấu được sự buồn bã.

Không dừng lại ở đó, ở phân cảnh khác, Thanh chăm chút bề ngoài cẩn thận để đi cùng Nghĩa nhưng lại tiếp tục nhận về sự thất vọng vì thấy cảnh Phương ôm chặt Nghĩa khi ngồi trên xe máy. Đáng chú ý, toàn bộ sự việc này đã thu vào tầm mắt Lợi. Liệu Lợi có hành động gì tiếp theo để khiến Thanh tỉnh ngộ, thôi tương tư về Nghĩa không?

Nội dung chú thích ảnh

Tố gặp cảnh ‘tình ngay lý gian’ của Bão và Phương.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thanh liên tục nhận về cho mình nỗi buồn khi thấy Nghĩa và Phương tình cảm với nhau.

Tập 11 Lối về miền hoa sẽ lên sóng vào 21h40p tối nay (ngày 01/03) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ

 

Bài viết cùng chủ đề: