Quỳnh Kool: Cảm ơn vì đã tin tưởng trao cho tôi sự khẳng định lớn như vậy

Tại Cánh diều Vàng 2023, Quỳnh Kool đã được vinh danh trong hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc ở thể loại Phim truyện truyền hình.

Ngay sau khi nhận giải thưởng, trên trang cá nhân, nữ diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ:

‘Thật bất ngờ nhưng vô cùng hạnh phúc vì Quỳnh được vinh danh trong hạnh mục Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Cánh Diều Vàng 2023.

Quỳnh muốn gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức, những nhà tài trợ lễ trao giải Cánh Diều Vàng, những vị giám khảo đã yêu thương và tin tưởng trao cho Quỳnh sự khẳng định lớn như vậy. Rất cảm ơn ban lãnh đạo Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã tin tưởng giao cho Quỳnh vai diễn Hạnh trong bộ phim Đừng làm mẹ cáu.

Quỳnh cũng muốn gửi lời cảm ơn chí thành tới tất cả những vị đạo diễn, những người thầy mà Quỳnh may mắn được hợp tác, đã dìu dắt, chỉ bảo Quỳnh rất nhiều để Quỳnh có thể ngày càng tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm.

Đặc biệt là đạo diễn Vũ Minh Trí và đạo diễn hình ảnh Dương Tuấn Anh cùng đội ngũ biên kịch, sản xuất, hoá trang, phục trang, dựng phim, duyệt phim, âm thanh, ánh sáng, tổ thiết kế, tổ lái xe, tổ nước của đoàn, cùng toàn bộ thành phần đoàn của ekip Đừng làm mẹ cáu.

Quỳnh xin lỗi nếu lời cảm ơn còn thiếu sót. Và sau cùng Quỳnh xin được gửi lời biết ơn và tình yêu thương của mình tới gia đình, bạn bè và quý vị khán giả, những người đã luôn theo dõi, động viên, ủng hộ bộ phim Đừng làm mẹ cáu, Quỳnh xin được cảm ơn vì tất cả và hứa sẽ luôn cố gắng chăm chỉ hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Mong mọi người mở rộng trái tim đón nhận tấm lòng này của Quỳnh.

Trân trọng’.

Quỳnh Kool là một trong những gương mặt diễn viên trẻ nổi bật ở mảng phim truyền hình. Cô được đào tạo bài bản, tạo được ấn tượng qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như Đi qua mùa Hạ, Quỳnh búp bê, Hướng dương ngược nắng, Gara hạnh phúc…

Một số hình ảnh của Quỳnh Kool tại Cánh diều Vàng 2023: 

Bài viết cùng chủ đề: