Quỳnh Kool hé lộ chuyện muốn có con từ lâu nhưng chưa gặp được “đối tác”

rong buổi họp báo phim Đừng Làm Mẹ Cáu, Quỳnh Kool đã hé lộ về việc muốn có con.
Quỳnh Kool hé lộ chuyện muốn có con từ lâu nhưng chưa gặp được “đối tác”

Mới đây, buổi họp báo ra mắt bộ phim Đừng Làm Mẹ Cáu do Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh, Bình An và Quỳnh Lương đóng chính đã được tổ chức. Tại sự kiện, dàn diễn viên đã có rất nhiều chia sẻ về quá trình tham gia dự án này. Đặc biệt, nữ chính Quỳnh Kool khiến mọi người bất ngờ khi hé lộ câu chuyện lần đầu làm mẹ trên màn ảnh.

Trong phim, Quỳnh Kool vào vai Hạnh – người mẹ bất đắc dĩ của bé Happi. Trước đó ở Gara Hạnh Phúc mới chỉ có thai, thế nhưng ở Đừng Làm Mẹ Cáu cô đã chính thức trở thành mẹ của một bé gái đáng yêu. Nữ diễn viên cho biết Hạnh và Sơn ca có nhiều nét tính cách rất khác nhau, do vậy cô phải mất 1 tháng để thoát vai trước khi vào đoàn phim mới.

Lần đầu tiên có người gọi ‘Mẹ ơi’ khiến mình cảm thấy rất hạnh phúc và có hơi bỡ ngỡ một chút”, Quỳnh Kool chia sẻ trong buổi họp báo. Ngay sau đó, Nhan Phúc Vinh đã hỏi Quỳnh Kool có muốn làm mẹ không, nữ diễn viên đã tiết lộ rằng “Cũng muốn làm mẹ từ lâu rồi nhưng chưa tìm được đối tượng thôi”.

Bên cạnh đó, Quỳnh Kool cũng chia sẻ rằng cô đã muốn thử sức với vai diễn mẹ đơn thân như trong các bộ truyện ngôn tình từ lâu rồi. Vì vậy, nhận vai Hạnh ở Đừng Làm Mẹ Cáu chính là bước hiện thực hóa giấc mơ của mình. Quỳnh Kool cho biết vì chưa từng làm mẹ nên cô hoàn toàn không có kỹ năng trở thành mẹ của một đứa trẻ. Để bù đắp thiếu sót, nữ diễn viên chọn cách xem các bộ phim nước ngoài.

Quỳnh không có bất kỳ một kỹ năng nào vì chưa từng làm mẹ và cũng chưa từng đóng vai mẹ. Tất cả mọi thứ gần như chỉ là bản năng ở bên trong của mình. Quỳnh đã tìm hiểu và xem các bộ phim nước ngoài để xem cách diễn xuất như thế nào, cách dạy con như thế nào”, nữ diễn viên chia sẻ.

Bộ phim Đừng Làm Mẹ Cáu sẽ lên sóng từ ngày 1/12 trên VTV3 vào thứ 5, 6 hàng tuần.

Bài viết cùng chủ đề: