Quỳnh Lương, Hoàng Long và những tân binh màn ảnh vụt sáng năm 2022

Trong thời gian gần đây, tôi thấy phim truyền hình Việt Nam phát triển bùng nổ, nhiều dự tác phẩm để lại ấn tượng với đông đảo khán giả với nội dung phong phú, giàu tính nhân văn.

Bên cạnh đó, một yếu tố làm nên thành công của các bộ phim là những gương mặt mới, mang đến những trải nghiệm mới lạ cho người xem. Hãy cùng tôi điểm lại một số diễn viên là tân binh củ VTV tên tuổi vụt sáng qua vai đầu tay năm 2022 nhé.

Quỳnh Lương

Trong năm 2022, Quỳnh Lương đã có màn “chào sân” ấn tượng khi liên tục góp mặt trong những bộ phim được chiếu khung giờ vàng của VTV. Đầu tiên là vai chính Hoài trong Lối Nhỏ Vào Đời. Tôi thấy nữ diễn viên đã hóa thân thành công vào một cô nàng cá tính, xinh đẹp nhưng cũng có chiều sâu về tâm lý. Tuy nhiên, bản thân tôi cảm nhận thấy vai Hoài vẫn còn “cứng”và “khô”, chưa khai thác hết được những thế mạnh về lối diễn duyên dáng của Quỳnh Lương.

Chỉ đến khi nữ diễn viên xuất hiện trong Gara Hạnh Phúc với vai Kiều My, đóng cặp với Duy Hưng thì cô mới để lại cho tôi những ấn tượng đặc biệt. Dù chỉ góp mặt ở phần cuối của bộ phim nhưng nữ diễn viên đã nhanh chóng tạo được sự ấn tượng với khán giả, nhiều câu thoại của Quỳnh Lương trở thành viral trên mạng xã hội, nhận được lượng tương tác cực khủng.

Mặc dù thời điểm cuối năm bận rộn nhưng Quỳnh Lương vẫn quyết định nhận một dự án dài hơi của nhà đài, tham gia Đừng Làm Mẹ Cáu với vai Vy. Nhân vật này là vợ của Khôi (Bình An), họ nên duyên với nhau qua chuyện tình một đêm, lấy nhau không phải vì yêu đương nên cũng rất lạ lùng, thú vị.

Bài viết cùng chủ đề: