Quỳnh Nga diện váy bodycon khoe body đẹp như đúc tượng nhờ “mê tập như mê diễn”

Quỳnh Nga sinh năm 1988, là nữ diễn viên, ca sỹ nổi tiếng. Cô từng ghi dấu qua vai diễn “cá sấu chúa” Vũ Vũ trong bộ phim “Lập trình trái tim” cách đây hơn chục năm. Sau khoảng thời gian yên ắng, Quỳnh Nga đã có sự tái xuất với nghệ thuật bằng loạt vai diễn có tính chất đặc trưng như: gái làng chơi (vai Quỳnh Trinh), “tiểu tam” (vai Nhã) trong phim: “Sinh tử”, “Về nhà đi con”,…

Ở tuổi 34, Quỳnh Nga vẫn được ngưỡng mộ bởi dung mạo trẻ trung cùng sắc vóc nổi bật. Thậm chí nhiều người còn nhận xét rằng, so với thời mới vào nghề thì sắc vóc của người đẹp này ngày càng ấn tượng hơn.

Nếu ai yêu mến Quỳnh Nga sẽ thấy, cô là người rất chăm chỉ và kỷ luật trong việc chăm sóc bản thân. Cô cũng là người tích cực truyền cảm hứng tập luyện đến bạn bè và người hâm mộ. Cô đã dành nhiều thời gian tập gym và yoga, nhất là những bài tập yoga bay trên không trung với sợi dây đẹp mắt. Không những thế, cô còn thuần thục những động tác cực khó như: đu mình trên dây, trồng chuối thẳng đứng, hay xoạc chân ngang… Ngoài yoga bay, Quỳnh Nga còn tập pole dance (múa cột).

 

Đây là bộ môn đòi hỏi rất nhiều thể lực và sự khéo léo. Múa cột giúp cải thiện toàn bộ các nhóm cơ, tăng độ dẻo dai và sức mạnh cho cơ bắp, tăng cường khả năng thăng bằng và phản xạ cơ thể. Đồng thời, múa cột mang lại hiệu quả làm đẹp dáng vóc lớn cho người tập. Bạn có thể tiêu hao năng lượng đến 400 calo/ giờ nhờ múa cột.

Thời gian rảnh, Quỳnh Nga lại vùi mình trong phòng tập. Đến nỗi nhiều người hóm hỉnh nhận xét rằng: “Quỳnh Nga có 2 niềm đam mê lớn trong đời: diễn xuất và tập thể dục thể thao”. Về chế độ ăn uống, Quỳnh Nga cho biết: “Vì là người không ăn kiêng, ăn uống khá thoải mái nên tôi chỉ còn cách tập trung vào tập luyện mà thôi”.

Bài viết cùng chủ đề: