Rộ tin MV mới của Hương Giang Idol ẩn ý vụ lùm xùm của Phương Oanh, Hiền Hồ khiến CĐM hả hê

Chính thức đặt chân vào đường đua âm nhạc tháng 9, nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã tung MV bài hát mới vào tối ngày 25/9 với ca khúc Em Buông.

Ngay khi MV được phát hành, CĐM không khỏi xôn xao trước những chi tiết, phân cảnh trong đó khá “trùng hợp” với một số vụ lùm xùm hiện nay.

MV mới của Hương Giang Idol còn có sự tham gia của khách mời Mister Supranational 2022 – Yoyo Teenarupakorn Muangmai đóng cặp. Theo bối cảnh trong MV, Hương Giang và Yoyo Teenarupakorn là hai vợ chồng có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, nữ chính rất chung thủy và cặp đôi luôn có những cử chỉ ân cần, yêu thương nhau.

Tuy nhiên, với nội dung có chủ đề “ngoại tình và trà xanh” như ở series tiền nhiệm, MV Em Buông đề cập tế nhị đến chủ đề nổi cộm trên mạng xã hội hiện nay.

Ở đầu MC là hình ảnh sân golf khi cả hai vợ chồng cùng nhau đến lễ ký kết hợp đồng, hay phân cảnh “tổng tài” Teenarupakorn Muangmai và “trà xanh” vui vẻ tình tứ chơi golf khiến CĐM không khỏi bất ngờ và bàn tán liệu đây

có phải ẩn ý hình ảnh của Phương Oanh hay Hiền Hồ khi cả 2 người đang vướng vào những vụ lùm xùm gần đây, đa số cho rằng Hương Giang đang “ngầm” đem những câu chuyện ngoài đời làm cảm hứng để xây dựng tình tiết trong MV comeback.

Nhiều bình luận bày tỏ: MV của chị Giang đã phản ánh rõ hiện thực của cuộc sống và những drama gần đây. Cực kỳ tôn trọng sản phẩm của chị Giang; Đặc sản MV của Hương Giang là câu chuyện, như xem 1 bộ phim từng tập vậy, cộng với góc quay, bối cảnh, kiểu quay slow motion rất đẹp và có chiều sâu. Mong sẽ thành công như series ADODDA;

Một bài hát hay, một MV đẹp và phản ảnh đúng thực tại, chạm đến những trái tim của những người phụ nữ chịu tổn thương như thế này. Cảm thấy thương và cảm nhận được nỗi đau này… Chúc mừng chị Hương Giang với sản phẩm âm nhạc comeback này. Dù biết là duyên số nhưng luôn hy vọng các cặp đôi và ngay cả bản thân sẽ luôn cố gắng, đã chọn ở bên nhau thì hãy chung thuỷ;…”.

Hương Giang là một trong những nữ ca sĩ, hoa hậu đình đám trong làng giải trí Việt Nam, mỗi khi ra mắt sản phẩm âm nhạc, cô đều được đông đảo khán giả công nhận và chào đón.

Bài viết cùng chủ đề: