Sao nhí đóng con gái Hồng Diễm ở phim mới: Xinh xắn như búp bê, nhỏ tuổi nhưng cực đa tài

Cô bé đóng con gái Hồng Diễm ở Hành Trình Công Lý đang là cái tên được khán giả quan tâm.
Sao nhí đóng con gái Hồng Diễm ở phim mới: Xinh xắn như búp bê, nhỏ tuổi nhưng cực đa tài

 Hành Trình Công Lý, bên cạnh Thái Vũ, còn một diễn viên nữa cũng đảm nhận vai con gái của Phương (Hồng Diễm) và Hoàng (Việt Anh), đó là cô bé Tân Anh. Trong phim, Tân Anh vào vai Thư, cô bé học tiểu học, vô cùng xinh xắn, lanh lợi, là bảo bối nhỏ được cả nhà cưng chiều. Đặc biệt, cô bé còn bị bệnh suy tim nên càng nhận được nhiều sự yêu thương, quan tâm từ gia đình.

Hình ảnh của bé Thư trong Hành Trình Công Lý

Đảm nhận vai bé Thư trong Hành Trình Công Lý là diễn viên nhí Tân Anh. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Tân Anh có dịp góp mặt. Trước đó cô bé đã có cơ hội thử sức với vai trò diễn viên thông qua một số chương trình như Trạng Nguyên Nhí hay các clip quảng cáo của các nhãn hàng. Dù còn nhỏ tuổi lại chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng Tân Anh lại rất thể hiện rất tốt vai diễn bé Thư, đặc biệt là trong những khoảnh khắc tương tác với “bố Hoàng” Việt Anh.

Ở ngoài đời, Tân Anh là một người mẫu, MC nhí khá quen thuộc. Dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé có thể thể hiện tốt tất cả những vai trò của mình.

Với vai trò mẫu ảnh, Tân Anh được đánh giá là có thần thái, biểu cảm rất tốt, với vai trò MC, cô bé lại rất hoạt bát, tự tin. Ú Oà phát sóng trên kênh VTV7 là một trong số những chương trình truyền hình mà Tân Anh tham gia dẫn dắt.

Tân Anh xinh xắn trong vai trò mẫu ảnh

Tân Anh tại chương trình Ú Òa

Bài viết cùng chủ đề: